Download Phần Mềm Ghép Sub Vào Video Aegisub

Download Aegisub – Tải Aegisub

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Aegisub là gì?

Aegisub dành cho các nhà làm phim có khả năng tạo phụ đề cho phim hoặc video ngắn hoặc quản lý phụ đề cho phim khá hiệu quả, biên dịch, kiểm tra chính tả và bảo vệ chất lượng phụ đề. Hiển thị chi tiết video. Với Aegisub, bạn có thể tạo các kiểu phụ đề phim được cá nhân hóa.

Phần mềm Aegisub giúp tạo phụ đề (như tiếng Việt) cho các bộ phim và clip nước ngoài mà bạn thường thấy trên các trang web chia sẻ phim hiện nay. Nếu đó là clip nhạc, bạn cũng sẽ thấy nhiều hiệu ứng phụ đề độc đáo, đây là Hiệu ứng Aegisub mà người tạo phụ đề chèn vào giúp video sinh động hơn.

Để chỉnh sửa video trên thiết bị di động, bạn nên trải nghiệm VivaVideo với nhiều tính năng thú vị, VivaVideo cho phép bạn quay video với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét, thêm hiệu ứng âm nhạc và văn bản. Hoạt hình cho video của bạn sống động hơn.

Aegisub có khả năng tạo phụ đề phim hoặc chỉnh sửa phụ đề hoàn toàn mới, với các thao tác xử lý hoàn toàn tự động, để giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề phổ biến với phụ đề phim nước ngoài. Trong quá trình chỉnh sửa phụ đề, bạn có thể sử dụng nhiều bộ giải mã ký tự khác nhau, chuyển đổi tệp, thực hiện các thao tác hoàn tác.

Tải xuống Aegisub – Phần mềm để tạo phụ đề, chỉnh sửa phụ đề phim

Cập nhật mới nhất trong Aegisub 3.2.2

– Ngôn ngữ bổ sung Tây Ban Nha, Ucraina, Hungary, Phần Lan

– Sửa nhiều lỗi nhỏ

Aegisub cho phép người dùng nhập phụ đề bằng bộ giải mã Unicode bao gồm UTF-7, UTF-8, UTF-16LE và UTF-16BE và không Unicode từ hơn 30 bộ giải mã ký tự. Nó cũng hỗ trợ các định dạng phụ đề nâng cao như Substation Alpha (.ass), Substation Alpha (.ssa), Subrip (.srt) và Plain-Text (.txt). Chế độ âm thanh hỗ trợ người dùng mở các tệp Wave, mp3, Ogg Vorbis, AAC, AC3 …

Hiện tại, để kết hợp nhiều ảnh trong một video ngắn, phần mềm ProShow Producer là lựa chọn phổ biến nhất, nhờ khả năng làm việc với nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, cho phép chèn nhạc nền, thêm chú thích ảnh .. ProShow Producer sẽ tạo video theo nhiều cách khác nhau. định dạng, vì vậy bạn có thể ghi đĩa DVD hoặc chia sẻ trực tuyến.

Aegisub có khả năng chỉnh sửa phụ đề phim hoặc tạo phụ đề hoàn toàn mới, với xử lý hoàn toàn tự động, để giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề phổ biến với phụ đề phim nước ngoài. Trong quá trình chỉnh sửa phụ đề, bạn có thể sử dụng nhiều bộ giải mã ký tự khác nhau, chuyển đổi tệp, thực hiện các thao tác hoàn tác.

Aegisub tích hợp bộ hẹn giờ âm thanh và chế độ phát lại, đồng bộ hóa video / âm thanh và phụ đề, công cụ tìm kiếm cụm từ tương đương, cắt, sao chép, dán phụ đề ở định dạng TXT. Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng dịch ngôn ngữ sang các định dạng ngôn ngữ khác nhau, chọn kiểu để hiển thị phụ đề.

Aegisub được coi là một giải pháp toàn diện để bạn có được phụ đề phim mong muốn, rất hữu ích cho những ai đam mê làm phim phụ. Chương trình đi kèm với hướng dẫn sử dụng cụ thể cho tất cả người mới bắt đầu.

Aegisub giúp đồng bộ hóa Video và Audio, cắt, sao chép, dán phụ đề ở định dạng TXT; Hỗ trợ các phím tắt để điều chỉnh đậm, in nghiêng, gạch chân và gạch ngang, thay đổi phông chữ hoặc màu phông chữ cho phụ đề. Người dùng phụ được phép làm lại thao tác nhầm lẫn, phát lại âm thanh theo thời gian cho phù hợp với cách hiển thị phụ đề.

Ngoài Aegisub, còn có nhiều công cụ phụ để hỗ trợ phụ đề như Chỉnh sửa phụ đề, Trình chỉnh sửa phụ đề, Hội thảo phụ đề … Vui lòng tham khảo tải xuống Chỉnh sửa phụ đề, tải xuống Trình chỉnh sửa phụ đề hoặc Hội thảo phụ đề … để có sự lựa chọn. Chọn cái tốt nhất phù hợp với bạn, phần mềm Chỉnh sửa phụ đề hỗ trợ chèn bố cục theo thời gian phụ, khá chi tiết cho bất kỳ ai muốn tạo video với đoạn hội thoại độc đáo từ video của bạn bè nước ngoài.

Aegisub là một phần mềm miễn phí giúp người dùng tạo và chỉnh sửa phụ đề cho phim và video. Chương trình có giao diện đơn giản dễ sử dụng nhưng là tính năng xử lý phụ, phụ cực kỳ mạnh nên đây là phần mềm phụ phổ biến nhất hiện nay.

Các tính năng chính của Aegisub:

– Chỉnh sửa phụ đề hoặc tạo phụ đề mới

– Công cụ hỗ trợ dịch thuật phụ đề tích hợp

– Quản lý phụ đề hoàn toàn tự động

– Nhập phụ đề bằng bộ giải mã Unicode

– Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề

– Cắt, dán và sao chép phụ đề

Từ Khóa Liên Quan Đến Aegisub

Aegisub

Aegisub download

Effect aegisub

Download aegisub

Tải aegisub

Aegisub effect

Cách dùng aegisub

Hướng dẫn sử dụng aegisub

Cách sử dụng aegisub

Xuất video aegisub

Aegisub full

Phần mềm ghép sub vào video aegisub

Cách xuất video trong aegisub

Cách chèn sub vào video bằng aegisub

Aegisub full crack

Aegisub là gì

Cách xuất video trong aegisub bằng format factory

Aegisub 3.2.2

Effect aegisub đơn giản

Làm sub bằng aegisub

Chèn effect vào aegisub

Phần mềm aegisub

Hướng dẫn dùng aegisub

Xuất video từ aegisub

Hướng dẫn aegisub

Xuống dòng trong aegisub

Tải effect aegisub

Aegisub karaoke effect

Cách chèn effect vào aegisub

Cách xuất video trong aegisub bằng megui

Effect aegisub đẹp

Sử dụng aegisub

Tai aegisub

Aegisub portable

Aegisub full crack 2018

Download aegisub 3.2.2 full crack

Download aegisub full crack

Hiệu ứng aegisub

Hướng dẫn làm sub bằng aegisub

Aegisub 3.0.2

Encode aegisub

Download aegisub 3.0.2

Effect đẹp cho aegisub

Xuất video trong aegisub

Cách lưu video trong aegisub

Effect trans aegisub

Aegisub full crack 2019

Ghép sub vào video bằng aegisub

Tải aegisub full crack

How to use aegisub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *