Download Adblock Plus Chrome, Youtube Mới Nhất 2020

Download Adblock

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Adblock Là Gì?

Adblock là một trong những công cụ chặn quảng cáo hiệu quả nhất trên trình duyệt Google Chrome và Firefox hiện nay. Chỉ cần cài đặt Adblock và kích hoạt tính năng chặn quảng cáo, việc lướt web của bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo trên các trang web bạn truy cập.

Tải xuống Adblock hỗ trợ chặn quảng cáo trên trình duyệt web

Tiện ích Adblock có khả năng xóa hoạt hình Flash, cửa sổ bật lên, quảng cáo khỏi Facebook, YouTube và tất cả các trang web khác trên trình duyệt google chrome, tự động cập nhật với các tính năng lọc bổ sung.

Mặc dù chỉ cần thêm Adblock vào trình duyệt và sử dụng, nhưng Adblock cũng cung cấp nhiều cách để tùy chỉnh trang web. Một menu cho phép bạn nhanh chóng tắt các tiện ích cho một trang web bạn đang truy cập hoặc thậm chí tất cả các trang trong một tên miền cụ thể.

AdwCleaner cũng là một tiện ích có khả năng loại bỏ quảng cáo, phần mềm độc hại trên hệ thống để giúp bạn có một môi trường lướt web an toàn và sạch sẽ, đặc biệt là AdwCleaner cũng có khả năng xóa ứng dụng. Không cần thiết trên máy tính.

Adblock được sử dụng để phát hiện và chặn quảng cáo và cửa sổ bật lên trên các trình duyệt phổ biến như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, Internet Explorer, Android. Ứng dụng tích hợp một cơ sở dữ liệu phong phú dựa trên danh sách các cửa sổ quảng cáo có sẵn để phát hiện và xác định chúng trên các trang Web.

Adguard cho Windows cũng là một công cụ hiệu quả để chặn quảng cáo trên Windows cho tất cả các trình duyệt, bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm lừa đảo và Adguard cho Windows cũng cảnh báo bạn về các trang web tiềm năng. che giấu những nguy hiểm.

Mặt khác, nó cũng sử dụng công nghệ phân tích hiện đại dựa trên các đặc điểm chung của phần mềm quảng cáo như màu sắc, văn bản hoạt hình để ngăn chúng xuất hiện trên các trang web trong trình duyệt của bạn.

Adblock Plus cũng cho phép người dùng quản lý danh sách quảng cáo được liệt kê, thêm hoặc xóa bất kỳ tệp nào. Đặc biệt, chế độ bộ lọc thông minh giúp bạn xác định triệt để các hình thức quảng cáo, bao gồm cả các hình thức chưa từng xuất hiện, đồng thời chặn mã độc có thể gây hại cho máy tính và bảo vệ hệ thống.

Đây là một công cụ thiết yếu để người dùng bảo vệ trình duyệt, lướt web an toàn và hiệu quả hơn. Để ngăn việc tự động thêm công cụ tìm kiếm trên Chrome, bạn có thể thêm tiện ích Dont add công cụ tìm kiếm tùy chỉnh với khả năng kiểm soát các công cụ tìm kiếm mới xuất hiện trên trình duyệt. Tiện ích công cụ tìm kiếm tùy chỉnh không hỗ trợ quản lý tốt hơn các công cụ tìm kiếm của bạn.

Có chức năng tương tự như Adblock, Pop Up Blocker cũng hỗ trợ người dùng xóa quảng cáo xuất hiện ở nhiều định dạng như video, âm thanh, ứng dụng Java, tệp GIF hoạt hình, phim Macromedia Flash, quảng cáo biểu ngữ và flash ICQ, video và dịch vụ AOL Instant Messenger và MSN Messenger ….

Pop Up Blocker hỗ trợ các phiên bản mới nhất của trình duyệt web phổ biến như Internet Explorer, Google Chrome và FireFox. Chỉ cần tải xuống Pop Up Blocker trên thiết bị và cài đặt, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi quảng cáo nữa.

AdFender cũng là một trong những chương trình chặn quảng cáo hiệu quả trên trình duyệt web. Với nhiều tính năng tích hợp tương tự như Adblock, AdFender hỗ trợ chặn quảng cáo trên các trình duyệt mới nhất như Cyberfox, SlimBrowser và SeaMonkey … bảo vệ thông tin cá nhân trực tuyến của người dùng … Tương thích với nhiều hệ điều hành Windows cũng như các trình duyệt web nổi tiếng như như Chrome, coc Coc

Một tiện ích không thể đi qua đó là Super Ad Blocker. Có thể nói Super Ad Blocker là một siêu công cụ trong việc phát hiện và chặn tất cả các hình thức quảng cáo trực tuyến như ly-in, slide, flash, đa phương tiện, cửa sổ bật lên, cửa sổ bật xuống, quảng cáo phần mềm gián điệp. , quảng cáo nhắn tin, … và cũng ngăn chặn các phần mềm độc hại như vi-rút, Phần mềm gián điệp / Phần mềm quảng cáo đi kèm với các quảng cáo này, tránh làm phiền người dùng và giữ an toàn cho máy tính của bạn. Có thể nhận thấy, Super Ad Blocker rất mạnh trong việc chặn quảng cáo trên trình duyệt, giúp bạn lướt web nhanh hơn, tránh nhấp nhầm vào quảng cáo có chứa vi-rút

Tiện ích bổ sung Adblock giúp người dùng xóa quảng cáo biểu ngữ cao xuất hiện trên các trang web, ảnh hưởng đến chất lượng và hình ảnh khi duyệt và cũng có thể chặn quảng cáo xuất hiện trên Web. Quảng cáo xuất hiện trên các trang web thường ảnh hưởng đến tốc độ tải trang sẽ không còn xuất hiện trên trình duyệt của bạn khi cài đặt bằng Adblock Plus.

Để sử dụng Adblock trên trình duyệt web, trước tiên bạn cần tải xuống và cài đặt Adblock, tham khảo cách cài đặt Adblock trên máy tính của bạn để chặn quảng cáo trên các trang web bạn truy cập.

Các tính năng chính của Adblock

– Lọc và chặn các biểu ngữ quảng cáo không mong muốn

– Hỗ trợ danh sách đen các trang quảng cáo bị chặn

– Ngăn chặn quảng cáo dựa trên phân tích các thuộc tính chung

– Chặn hầu hết các cửa sổ bật lêncáo, kể cả chưa từng thấy trước đây

– Khả năng lọc khá toàn diện và hiệu quả.

– Tăng hiệu suất lướt web

Từ Khóa Liên Quan Đến Adblock

Adblock

Adblock plus

Adblock chrome

Adblock plus chrome

Adblock firefox

Adblock youtube

Adblock là gì

Tắt adblock

Anti adblock killer

Cách tắt adblock

Youtube adblock

Tai adblock

Adblock android

Adblock for chrome

How to disable adblock

Chrome adblock

Adblock plus apk

Adblock plus firefox

Adblock for youtube

Download adblock

Adblock plus android

Tải adblock

Adblock pro

Adblock extension

Cài adblock

Adblock download

Adblock coccoc

Tải adblock plus

Download adblock plus

Adblock plus cho android

Adblock vn

Tắt adblock trên chrome

Adblock safari

Anti-adblock killer

Adblock for firefox

Adblock browser

Adblock google chrome

Adblock opera

Anti adblock

Adblock chrome android

Adblock plus for samsung

Adblock cho chrome

Add on adblock

Adblock plus coccoc

Cách tắt adblock trên chrome

Adblock plus là gì

Adblock addon

Adblock plus youtube

Adblock ios

Cài adblock cho chrome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *