Download Itunes Mới Nhất 100% Thành Công Không Quảng Cáo

Download Itunes Mới Nhất

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn DBO.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Giới thiệu về iTunes

iTunes là một ứng dụng hỗ trợ trên cả nền tảng PC và di động, cho phép bạn quản lý và đồng bộ hóa nhạc, ảnh và video trên thiết bị. iTunes kết nối với cửa hàng âm nhạc trực tuyến, cho phép bạn tải xuống các bài hát yêu thích hoặc truy cập cửa hàng ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng, truy cập vào một thế giới giải trí bao gồm phim, phát trực tuyến gameshow Hình ảnh đa dạng và hiệu sách điện tử.

iTunes là một công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ ai đang sử dụng thiết bị iOS (ở đây là iPhone, iPad) với chức năng kết nối và quản lý dữ liệu iOS thông qua máy tính. Với sự trợ giúp của iTunes, người dùng có thể thưởng thức nhạc và phim, mua sách, mua phim HD, tải dữ liệu xuống thiết bị của họ. Đây là một giải pháp tuyệt vời để bạn sắp xếp và sắp xếp các tệp phương tiện trên thiết bị iOS của mình.

iTunes là một công cụ quản lý tệp đa phương tiện cho các thiết bị của Apple, giúp người dùng khám phá và tận hưởng thế giới giải trí tuyệt vời. Bên cạnh việc phát nhạc và video, iTunes cũng giúp bạn tải xuống hàng triệu bài hát trong kho nhạc trực tuyến yêu thích của mình, thêm chức năng đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị.

iTunes là một công cụ không thể thiếu đối với người dùng thiết bị iOS với tính năng đồng bộ hóa nhạc, video, dữ liệu trên các thiết bị này với máy tính. Bên cạnh đó iTunes cũng là một trình phát đa phương tiện, mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí tuyệt vời và thú vị. Khi sử dụng iTunes, bạn có thể thực hiện mọi hoạt động, sắp xếp, sắp xếp các tệp phương tiện trên thiết bị iOS của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

iTunes đã trở thành một công cụ quen thuộc để quản lý nhạc phim và tập tin đa phương tiện của người dùng thiết bị Apple. Phiên bản mới nhất của iTunes cũng đã bổ sung nhiều tính năng mới thú vị, tích hợp tốt hơn với các dịch vụ lưu trữ đám mây để mang lại cho người dùng nhiều lợi ích hơn. Bên cạnh đó, iTunes cũng hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu trên thiết bị di động với máy tính cá nhân.

Phiên bản iTunes cho Windows 10 và được cung cấp trên Microsoft Store để người dùng thưởng thức âm nhạc, xem phim, chương trình truyền hình thực tế và đặc biệt là các ứng dụng chạy trên máy tính Windows và cũng hỗ trợ người dùng Sử dụng quản lý tốt hơn các tệp đa phương tiện của bạn.

iTunes được biết đến với việc quản lý và chia sẻ các tệp đa phương tiện trên thiết bị iOS và iTunes cũng cho phép bạn truy cập các bộ sưu tập nhạc, video, sách trực tuyến để mua hoặc tải xuống miễn phí. . iTunes cũng mang đến các kênh radio trực tuyến với nội dung hấp dẫn, xem TV trực tuyến và các kênh trên Podcasts với chất lượng HD.

iTunes được biết đến như một công cụ giúp kết nối iPhone với máy tính và máy tính xách tay để sao chép dữ liệu giữa hai thiết bị. Nếu bạn đào sâu hơn, iTunes cũng là một mạng xã hội có rất nhiều phim và nhạc. Những sản phẩm hot nhất trên thế giới được cập nhật liên tục để thỏa mãn nhu cầu giải trí của người dùng.

Sử dụng phần mềm iTunes win 7, bạn có thể tải xuống và tạo nhạc chuông dễ dàng cho điện thoại iPhone, iPad, có nhiều thủ thuật về iTunes 32 bit đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn, nếu bạn gặp khó khăn Nếu có bất kỳ vấn đề nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Phiên bản iTunes mới nhất hỗ trợ iOS 13.3.1, khả năng lưu các tập yêu thích trực tiếp trên máy tính, sửa một số lỗi trên Windows và Mac OS, thêm các đài phát thanh mới để tăng số lượng. lên đến hàng trăm đài phát thanh. Bạn thậm chí có thể tạo trạm âm nhạc của riêng bạn.

Nhắc đến phần mềm kết nối iPhone và iPad với máy tính, máy tính xách tay, người dùng nghĩ ngay đến iTunes, là một trong những công cụ ipod itunes giúp tổ chức và chỉnh sửa bộ sưu tập video, ảnh, âm thanh trên thiết bị. sử dụng. Sử dụng iTunes, bạn có thể thưởng thức và thưởng thức âm nhạc và phim yêu thích của mình, tải xuống hoặc mua phim hoặc bài hát hấp dẫn, nghe chương trình radio, xem TV yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể đồng bộ dữ liệu với tài khoản đám mây của mình để sở hữu trên mọi thiết bị iPhone, iPad.

Để chuyển đổi nhạc từ thiết bị iOS sang PC, hãy sử dụng iRepo để giúp chuyển đổi và khôi phục các bài hát cho PC của bạn. Bên cạnh đó, iRepo cũng khôi phục âm nhạc từ các máy tính bị hỏng.

ITunes phiên bản 12.10.3.1 cho hệ điều hành 64 bit là bản cập nhật được thiết kế cho màn hình DPI cao để văn bản và hình ảnh xuất hiện sắc nét và rõ ràng hơn.

Phần mềm ITunes ngoài việc kết nối máy tính với iPhone, iPad để sao chép dữ liệu bao gồm ảnh, âm thanh và video giữa hai thiết bị còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như biểu đồ. âm nhạc trên thế giới, biểu đồ video … và một tính năng hay là tạo nhạc chuông cho điện thoại iPhone. Đây là một tính năng mà phần mềm iTools cũng hỗ trợ, bạn có thể sử dụng iTunes hoặc iTools.

Tải xuống iTunes 64 bit cho PC

Để sao lưu nhạc từ iPod sang PC, hãy sử dụng công cụ iPod2PC và có thể truyền tệp

tin âm nhạc cho nhau Bên cạnh đó, iPod2PC quản lý, sắp xếp các tệp nhạc, tìm kiếm nhạc …

Để quản lý dữ liệu trên các thiết bị Samsung chạy hệ điều hành Android, hãy tham khảo Samsung Kies với khả năng đồng bộ hóa và chuyển các tập tin giữa điện thoại và máy tính bảng Samsung sang máy tính và ngược lại. Ngoài ra, Samsung Kies cũng có tính năng đồng bộ hóa danh bạ với Outlook, Yahoo và Google.

Phiên bản mới nhất được chờ đợi từ lâu của iTunes cuối cùng đã được phát hành. Và bản nâng cấp lên iTunes 11 tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, bên cạnh giao diện được thiết kế lại nhiều, Apple cũng giới thiệu một số tính năng như New MiniPlayer, Up Next và Playback được đồng bộ hóa với iCloud.
Sau khi cắt rất nhiều tính năng như Cover Flow, MOBILE, DeDuper … iTunes trở nên nhẹ hơn và nhanh hơn. Đây là một cải tiến lớn vì hiệu suất chậm của chương trình là nhược điểm lớn nhất trong nhiều năm. Ngoài ra, tùy chọn tìm kiếm hiện cho phép bạn tìm kiếm toàn bộ thư viện của mình, bao gồm phim, chương trình TV, Podcast, v.v., điều này hơi bất lợi cho những người có tệp phương tiện lớn. bởi vì họ sẽ phải chờ rất lâu để có kết quả. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách bỏ chọn chức năng Thư viện toàn bộ tìm kiếm
Với việc phát hành iOS 13.3.1, iTunes đã cập nhật phiên bản 12.10.3.1 để đáp ứng tốt nhất các tính năng mới được giới thiệu vào iTunes, cải thiện các chức năng trước đây như kết nối iPhone với máy tính, tạo nhạc chuông. iPhone, iPad … So với phiên bản iTunes 11, rõ ràng bản nâng cấp này có nhiều cải tiến đáng kể. Tải xuống itunes để khám phá các tính năng cập nhật mới nhất của phiên bản mới nhất

Tải xuống iTunes 64bit mới nhất để được cập nhật thường xuyên các phiên bản mới để đáp ứng các phiên bản mới nhất của thiết bị iOS hiện tại đặc biệt là iPhone và iPad. Các tính năng mới của iTunes mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp trong việc sử dụng, kết nối giữa máy tính và iPhone, iPad nhanh hơn.

Sao chép ảnh và nhạc từ máy tính sang iPhone bằng phần mềm iTunes là cách mà người dùng quen thuộc ngày nay, iTunes 64bit là một trong những công cụ cho phép bạn truy cập dữ liệu iPhone, từ đó sao lưu và sao chép. Dữ liệu qua lại giữa hai thiết bị với nhau.

Để jailbreak thiết bị iOS vừa hiệu quả vừa tiết kiệm rất nhiều thời gian bạn có thể sử dụng công cụ 3uTools là phần mềm để mở khóa nhiều người dùng iOS yêu thích. Đặc biệt 3uTools tự động nhận diện thiết bị, hoạt động trên nhiều phiên bản iOS khác nhau.

iTunes, được phát triển bởi Apple, là một ứng dụng quản lý tệp đa phương tiện trên các thiết bị iOS và là cách dễ dàng để kết nối thiết bị di động của bạn với máy tính. Với sự hiện diện của iTunes, bạn có thể dễ dàng sao lưu các tệp nhạc hoặc ảnh, video, dễ dàng mua các ứng dụng hoặc phim, chương trình TV, nó cũng hoạt động như một trình phát nhạc và ứng dụng xem. phim trên thiết bị.

Nhiều người dựa vào iTunes hơn iTools vì iTunes xuất hiện đầu tiên, nhưng cũng về các tính năng và giao diện người dùng, iTools chỉ hỗ trợ kết nối để chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị và iTunes ngoài tính năng nói trên. Nó cũng cung cấp nhiều chức năng khác như cung cấp cho bạn kho nhạc lớn nhất thế giới.

Tải xuống phiên bản iTunes

* Đối với hệ điều hành 32 bit: iTunes 32Bit

* Đối với hệ điều hành 64 bit: iTunes 64Bit

iTunes hiện đã được cập nhật lên phiên bản 12.10.4, bạn có thể tải itunes về máy tính của mình để giúp người dùng bảo vệ tài khoản của họ được nhận tốt bằng xác nhận bảo vệ hai lớp. Tính năng này không mới, nhưng đảm bảo tín đồ của iPhone và iPad cảm thấy thoải mái hơn. Không chỉ bảo mật tốt, iTunes 12 còn hỗ trợ cài đặt và nâng cấp ios 9 cho điện thoại iPhone và iPad.

iFunBox có các tính năng tương tự iTunes, một giải pháp tuyệt vời để theo dõi, tổ chức và quản lý hệ thống tệp trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, tính năng trên iFunBox mà người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất là chức năng hỗ trợ cài đặt các tệp * .ipa từ máy tính cho thiết bị iOS.

iPhone được coi là dòng sản phẩm SmartPhone phổ biến nhất trong tay người dùng trên toàn thế giới. Cùng với đó, iTunes cũng đang ngày càng chứng tỏ giá trị của nó. Với kết nối và đồng bộ hóa dữ liệu tốc độ cao và hiệu quả, cho phép người dùng di chuyển và quản lý dữ liệu như ảnh, video, danh bạ trên thiết bị iOS sang máy tính và ngược lại. chỉ với một vài bước đơn giản.

Tính năng chính của iTunes 12

* iTunes cập nhật mới

ITunes phiên bản 12.10.4 hoàn hảo cho các ứng dụng và hiệu suất, cho phép bạn tải nhạc, video, sách điện tử … một cách nhanh chóng và dễ dàng từ iTunes Store và có thể được quản lý. Các trò chơi và ứng dụng tốt hơn thông qua Apple Store.

Bản cập nhật này có sẵn cho cả hai nền tảng Windows và Mac OS, với sự ra mắt chính thức của iOS 13.3.1, không bao gồm bất kỳ cải tiến tính năng nào, nhưng có một số cải tiến về tính năng. hiệu suất và tính ổn định, khả năng tương thích và hỗ trợ tốt cho iOS 13.3.1 vừa được Apple phát hành.

* Trình phát iTunes – Hỗ trợ

Chức năng âm nhạc

– iTunes có một bộ sưu tập nhạc khổng lồ:

iTunes Player giữ tất cả âm nhạc, video và chương trình truyền hình trên thế giới ở một nơi. Thay vì tổ chức và ghi chúng trên đĩa CD, giờ đây bạn có thể nhập tệp Media trực tiếp vào iTunes, nhanh chóng duyệt qua tất cả các tệp trong danh sách của bạn. Tệp được sắp xếp và đặt ở nơi bạn muốn, di chuyển và sử dụng nó trên các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad. Vì vậy, bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tải xuống iTunes hỗ trợ kết nối iPhone và iPad

– iTunes là một trình phát nhạc hữu ích:

Tải xuống itunes để phát bất kỳ bài hát nào, video có trong bộ nhớ máy tính hoặc trong danh sách phát mà nó cung cấp. Nó bao gồm tất cả các chức năng mà trình phát nhạc cần có như Phát / Dừng / Tạm dừng hoặc bạn có thể xem thông tin chi tiết liên quan đến tệp nhạc đó.

Hoặc bạn có thể sử dụng itune để xem các kênh radio qua sóng radio trực tuyến, podcast và xem các chương trình TV với chất lượng HD.

– iTunes giúp bạn dễ dàng tìm thấy các bài hát:

Bằng cách nhập từ khóa theo trường (tên bài hát, tên album, ca sĩ, thể loại, video, danh sách phát, đài phát thanh, chương trình truyền hình), kết quả được trả về cho vô số bài hát, Video liên quan giúp bạn dễ dàng chọn tệp nhạc yêu thích mà bạn lưu vào iTunes danh sách phát.

– Phát các bài hát, video ngay trong trình duyệt:

iTunes cho phép bạn phát một bài hát hoặc video ngay trong trình duyệt của mình để bạn có thể nghe tất cả các bài hát và video mà không cần tải xuống.

Tải xuống iTunes cho máy tính để sao chép, sao chép nhạc, video vào iphone

– iTunes giúp tự động lưu nhạc vào danh sách phát:

Mọi bài hát hoặc album nhạc đã tải xuống sẽ tự động được thêm vào danh sách quản lý iTunes. Khi tải xuống các itunes mới nhất, bạn có thể phân loại danh sách phát theo từng chủ đề, các thể loại khác nhau như Rock, R & B, Pop … Hiển thị cấp độ yêu thích của bạn cho một bài hát bằng cách bỏ phiếu theo tiêu chuẩn từ một đến năm sao.

* iTunes Store – Cửa hàng phần mềm trực tuyến

– Cung cấp các ứng dụng khác nhau:

ITunes Store là tập hợp của hàng triệu bài hát, video, ứng dụng như trò chơi và nhiều phần mềm chất lượng cao nhất. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng hữu ích mà bạn cần sử dụng trong máy tính cũng như trong điện thoại hỗ trợ iOS. Những gì bạn cần làm là bạn cần tạo một tài khoản Apple để tải chúng xuống thiết bị của bạn.

tải xuống itunes 11.1

tải itunes miễn phí về máy tính của bạn

– Theo dõi các bảng xếp hạng âm nhạc:

Một tính năng mà không phải tất cả các phần mềm đều có, bạn có thể xem danh sách các bài hát trong bảng xếp hạng thế giới mỗi tuần hoặc xem lại các bảng xếp hạng ở lần trước.

– Thông tin nghệ sĩ:

Thông tin về các nghệ sĩ trên khắp thế giới cũng được cập nhật thường xuyên, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn và nắm bắt mọi hoạt động của các nghệ sĩ mà bạn yêu thích, từ công việc hàng ngày, ảnh, buổi hòa nhạc và nhiều hơn nữa.

– Xem thông tin sách:

Thông tin chi tiết liên quan đến những cuốn sách yêu thích của bạn cũng được hiển thị. Hàng tuần, chương trình sẽ hiển thị kết quả để xem sách nào bán chạy nhất để giúp bạn chọn theo dõi và đọc những cuốn sách hay nhất.

– Kho trò chơi khổng lồ:

Các trò chơi do Apple sản xuất và phát triển sẽ xuất hiện trong iTunes Store. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi theo tên, các trò chơi được chơi nhiều nhất. Trả về kết quả sau vài giây.

* iTunes mọi nơi (iCloud) – Đồng bộ hóa dữ liệu giữa thiết bị và máy tính iOS

– Đồng bộ hóa tất cả dữ liệu trên thiết bị iOS:

Giống như itools, Itunes có khả năng đồng bộ hóa tất cả dữ liệu có sẵn trên các thiết bị dựa trên iOS như danh bạ, ảnh, lịch, video, Email, thậm chí là Dấu trang của Safari. Nó không chỉ đồng bộ hóa mà còn sao lưu dữ liệu từ các thiết bị trên vào máy tính.

iTunes cũng có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu cho âm nhạc, video và ứng dụng giữa máy tính và thiết bị iOS như danh bạ, ảnh, lịch, video và email để bạn có thể chỉnh sửa thông tin này từ thiết bị. Dễ dàng tính toán hoặc truy cập dữ liệu trên thiết bị cầm tay. Tính năng này cũng giúp bạn tạo bản sao lưu cho dữ liệu quan trọng. iTunes hỗ trợ lưu trữ tới 5GB dữ liệu, một lượng khá lớn mà ít công cụ hỗ trợ. Có thể nói, iTunes là một công cụ đa năng mà qua đó bạn làm cho mọi thứ trở nên lộn xộn và phức tạp trở nên đơn giản hơn nhiều.

– Lưu trữ số lượng lớn tệp trên iCloud:

Tải xuống iTunes hỗ trợ tối đa 5GB cho email, tài liệu và tệp sao lưu bất kể các ứng dụng đã tải xuống như tệp nhạc, ứng dụng, sách điện tử, ảnh, v.v.

– Chia sẻ tệp nhạc trực tuyến:

Thông qua sự hỗ trợ của itunes và itools, bạn có thể chia sẻ các bài hát

Từ Khóa Liên Quan Đế Itunes

Itunes

Download itunes

Itunes download

Itunes 64 bit

Tải itunes

Download itunes 64bit

Itunes pc

Itunes mới nhất

Itunes connect

Itunes 64

Download itunes 64bit mới nhất

Itunes store

Tải itunes mới nhất

Cài nhạc chuông cho iphone bằng itunes

Copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng itunes

Download itunes 64 bit

Itunes 32bit

Download itunes mới nhất

Itunes for windows

Tai itunes

Itunes 64bit

Tải itunes cho máy tính

Copy nhạc vào iphone không cần itunes

Itunes 32 bit

Tải itunes về máy tính

Itunes apple

Cài đặt itunes

Iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes

Apple itunes

Tải itunes cho win 10

Itunes download pc

Phần mềm itunes

Tải itunes cho win 7

Down itunes

Tải itunes cho pc

Tải itunes 64 bit

Itunes 12.0.1 64 bit

Tải itunes 64bit

Cách tải itunes ve may tinh

Cách chép nhạc vào iphone bằng itunes mới nhất

Tải itunes 12.0.1

Cách tải itunes

Dowload itunes

Itunes download free

Itunes 64 bit mới nhất

Itunes us chart

Itunes 64 bit win 10

Itunes không nhận iphone

Download itunes for windows

Cài itunes

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *