Download Memu App Player, Trình Giả Lập PC Nhẹ Nhất 2020

Download Memu

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

MEmu là gì?

MEmu là trình giả lập Android mạnh mẽ trên PC, cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng các trò chơi hoặc ứng dụng Android trực tiếp trên máy tính của họ với màn hình lớn hơn, lớn hơn.

Không chỉ dẫn đầu về hiệu năng và khả năng tương thích với nhiều thiết bị, MEmu còn sở hữu công nghệ hỗ trợ đa lõi Android độc đáo. Cho đến nay, phần mềm đã có hơn 20 triệu lượt tải xuống từ hơn 200 quốc gia với 20 ngôn ngữ khác nhau. Con số này vẫn đang tăng nhanh, cho thấy sức hấp dẫn của MEmu không hề giảm đi kể từ khi ra mắt thị trường công nghệ.

Tải xuống MEmu, trình giả lập Android trên máy tính của bạn

MEmu – trình giả lập Android trên pc

MEmu đi kèm với rất nhiều cài đặt hiển thị giúp người dùng tạo môi trường Android thực sự nơi bạn có thể kiểm tra ứng dụng hoặc chơi trò chơi. Công cụ này đi kèm với một số ứng dụng Android được cài đặt sẵn, nhưng bạn có thể tải xuống và cài đặt chúng một cách riêng biệt.

Trước khi tải xuống và cài đặt bất kỳ dữ liệu nào, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Sau đó, chỉ cần khởi chạy ứng dụng Google Play, tìm trò chơi hoặc ứng dụng bạn muốn tải xuống và cài đặt.

Phiên bản mới nhất của MEmu đã được sửa chữa và bổ sung nhiều tính năng. Ví dụ: bây giờ bạn có thể chọn tốc độ khung hình ưa thích và thay đổi kích thước hình ảnh chính của bạn. Nó cũng hỗ trợ chọn chặn Windows khỏi chế độ Ngủ hoặc không trong Multi MEmu. Thêm hỗ trợ để gửi tin nhắn bằng phím Enter trên bàn phím trong nhiều ứng dụng …

Ngoài ra, MEmu không chỉ tương thích với các hệ điều hành Windows phổ biến mà còn hỗ trợ nhiều cấu hình phần cứng và yêu cầu card đồ họa, cho phép dễ dàng chơi nhiều game phổ biến. Trong quá trình mở phần mềm, tiện ích cung cấp rất nhiều hướng dẫn để giúp bạn làm quen với các tính năng có sẵn.

Người dùng sau khi tải xuống và cài đặt MEmu cho PC của họ, một cửa sổ mở ra hiển thị màn hình Android với các ứng dụng cơ bản như ES File Explorer và Google Play Store. Bạn có thể tìm một thanh công cụ để mô phỏng rung, xoay thiết bị cũng như điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh màn hình, chạy tệp apk và mô phỏng các thao tác nghiêng và đa chạm bằng bàn phím và điều khiển. Điều khiển cần điều khiển.

Cài đặt MEmu trên máy tính của bạn sẽ giúp bạn thưởng thức các sản phẩm trò chơi di động nổi tiếng thế giới chỉ có trên các thiết bị Android hoặc iOS như Rules of survival, Dao Out, Survivaor Royale, Free Fire battleground, Last Battleground: Survival. , v.v …

Sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một trò chơi cũng như chơi nhiều trò chơi với cùng một tài khoản cũng được hỗ trợ. Với các tính năng này, game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm tất cả các tính năng và khả năng chiến đấu của nhiều nhân vật khác nhau, từ đó, tìm ra chiến lược chơi tốt nhất cho riêng họ.

Nhắc đến MEmu, không thể không nhắc đến ưu điểm nổi bật này: đó là khả năng xử lý các thao tác điều khiển trơn tru. Trình giả lập này không chỉ hỗ trợ chuột và bàn phím máy tính mà còn kết nối với gamepad, bộ điều khiển trò chơi, để đảm bảo hoạt động bắn, nhảy, chướng ngại vật trong trò chơi được xử lý trơn tru, đơn giản và hiệu quả lý tưởng hơn.

MEmu phiên bản 7.0.8 bổ sung nhiều tính năng mới như thêm hỗ trợ cho các trò chơi di động yêu cầu ES3.0 (Direct X), hỗ trợ hoạt động đồng bộ cho nhiều VM, thêm tính năng gửi. tín hiệu cảnh báo cho các thiết bị không phải VT, và cải thiện hiệu suất và tính ổn định của lõi MEmu, cải thiện khả năng tương thích với một số trò chơi nổi tiếng trên thị trường hiện nay, v.v.

MEmu là một trong những phần mềm giả lập Android hàng đầu hiện nay, sử dụng Menu bạn có thể trải nghiệm hầu hết các trò chơi và ứng dụng Android phổ biến như trò chơi PUBG Mobile, ứng dụng trò chuyện WhatsApp mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Trong mọi trường hợp, menu có hiệu quả xử lý rất cao, giúp bạn chơi game mượt mà hơn.

Tải xuống phiên bản Android Memu Gia trên PC

Tải xuống MEmu, trình giả lập Android tốt nhất trên PC

Android là hệ điều hành di động được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt với iOS và phiên bản di động mới của Windows, Android với ưu điểm dễ sử dụng vẫn chiếm ưu thế trên nhiều điện thoại và máy tính bảng. Do đó, MEmu đã ra đời, có tính năng giả lập Android để chạy trên máy tính Windows.

So sánh với các phần mềm giả lập Android khác
Sau khi chơi trên trình giả lập Android, cuối cùng chúng tôi đã quyết định chọn Bluestacks vì trải nghiệm chơi game ổn định, không bị lag, Bluestacks cũng là lựa chọn mà game thủ đánh giá tốt nhất. Hiện tại.

Koplayer cũng là trình giả lập hệ điều hành Android giúp bạn chơi game hoặc chạy nhiều ứng dụng Android trên máy tính một cách dễ dàng, lợi thế của koplayer là kết nối với cửa hàng trò chơi – ứng dụng Android, hỗ trợ chơi game trên nhiều màn hình với độ phân giải cao.

MEmu cho phép bạn chơi các trò chơi Android yêu thích của bạn trực tiếp từ máy tính Windows của bạn. Với sự trợ giúp của MEmu, bạn cũng có thể làm việc với nhiều loại ứng dụng Android khác nhau, chẳng hạn như qu

Quản lý tập tin hoặc trình phát phương tiện, giống như bạn làm trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

Các tính năng mới trong MEmu 7.0.9

– Công cụ Discord tích hợp, trò chuyện giữa các game thủ

– Bàn phím được tối ưu hóa

– Cải thiện và nâng cao trải nghiệm người dùng

– Nâng cấp WebView hệ thống Android

Sau khi cài đặt trình giả lập MEmu, bạn sẽ thấy tất cả các tính năng của hệ điều hành Android được hiển thị trên màn hình PC, từ thanh tùy chọn điều hướng nhanh đến thanh bên trực quan và tính năng tìm kiếm nhanh.

MEmu cũng cung cấp một số cải tiến, chẳng hạn như tính năng xoay màn hình, chính xác là bản sao của điện thoại di động; Tính năng “Lắc” được sử dụng để mô phỏng rung khi nhận cuộc gọi. Nút chụp ảnh nhanh cho phép bạn chụp ảnh màn hình nhanh chóng và thanh trượt âm thanh trực quan được sử dụng để lấy nét bằng một vài cú click chuột đơn giản.

MEmu có khả năng chạy các ứng dụng Android và bạn có thể duyệt các tệp APK trong thiết bị của mình hoặc chỉ cần sử dụng trình duyệt web tích hợp để cài đặt từ nhiều nguồn khác nhau.

MEmu (tên đầy đủ MEmu App Player) là trình giả lập Android trên máy tính để giúp người chơi trải nghiệm các trò chơi, cài đặt ứng dụng Android để sử dụng trên màn hình lớn. MEmu được đánh giá là một trong những phần mềm mô phỏng Android tốt nhất với khả năng tương thích tuyệt vời với máy tính.

Tải xuống MEmu, trình giả lập Android trên máy tính của bạn

MEmu được đánh giá là một trong những trình giả lập Android tốt nhất hiện nay nhờ khả năng hỗ trợ nhiều hệ điều hành cũng như khả năng tương thích với các thiết bị không Root, có thể chạy trên PC, Notebook, thiết bị 2 trong 1, máy tính bảng. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh linh hoạt các thông số trên máy tính để trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi Android tốt nhất.

MEmu cho phép bạn chơi trò chơi hoặc chạy các ứng dụng Android trên màn hình lớn của máy tính với nhiều tính năng tùy chỉnh linh hoạt. MEmu sẽ tự động thay đổi các thông số của trò chơi và ứng dụng của điện thoại cho phù hợp khi sử dụng trên máy tính để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Các tính năng chính của MEmu:

– Giả lập hệ điều hành Android trên PC

– Chơi trò chơi, chạy ứng dụng ở chế độ toàn màn hình

– Khả năng chia sẻ tập tin giữa Android và Windows

– Mở nhiều đối tượng cùng một lúc

– Khả năng tương thích tốt

Từ Khóa Liên Quan Đến MEmu

Memu

Memu player

Memu app player

Memu play

Memu emulator

Giả lập memu

Download memu

Tai memu

Phần mềm giả lập memu

Memu vs nox

Memu android

Memu download

Tải memu

Memu android emulator

Hướng dẫn sử dụng memu

Memu giả lập

Memu 2.9.6

Gia lap memu

Giả lập android memu

Download memu player

Memu player download

Memu for mac

Memu 3.6.7

Phần mềm giả lập android memu

Memu 2.8.6

Cách sử dụng memu

Multi memu

Tai memu player

Memu play download

Download memu android

Memu android 5.1

Memu lollipop

Root memu

Phan mem memu

Lỗi memu 99%

Nox vs memu

Memu là gì

Chương trình giả lập android memu

Memu mac

Memu gia lap android

Memu root

Memu system requirements

Memu setup

Memu lag

Memu 5.1

Huong dan cai dat memu

Memu 2.9.1

Memu 59%

Memu 2.9.3

Memu vs bluestacks

Cài adblock cho chrome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *