Download OBS Studio Mới Nhất 2020

Download OBS

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

 Giới thiệu về OBS Studio

OBS Studio được coi là phần mềm viết lại Stream Video của chương trình OBS Classic với nhiều tính năng mới như hỗ trợ cho nhiều hệ thống, được trang bị bộ tính năng API mạnh mẽ hơn. Phần mềm có các bộ lọc bổ sung cho nguồn video để tạo hình ảnh sắc nét, công cụ loại bỏ nhiễu, sửa lỗi trên windows 10 cũng như các bộ chủ đề tối và sáng khác nhau để lựa chọn.

Tải xuống studio quan sát

Tải xuống obs – phần mềm quay video, hỗ trợ phát trực tiếp trên Facebook

Bạn có muốn phát trực tiếp LOL (Liên minh huyền thoại) trên Facebook hoặc Youtube không? Bạn muốn ghi lại màn hình máy tính, laptop? Tất cả đều có trong phần mềm OBS Studio. Tải xuống và cài đặt phần mềm để giúp bạn ghi lại, phát trực tuyến trò chơi, chương trình truyền hình trực tuyến trên các mạng xã hội nóng nhất hiện nay.

Đây là phần mềm Live Stream, phát video trực tiếp trên Facebook hoặc Youtube với chất lượng rất tốt. Đây là phần mềm viết lại của phiên bản gốc có tên OBS Multipl Platform với nhiều cải tiến về hiệu suất cũng khắc phục mọi hạn chế của phiên bản cũ, mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới thú vị.

Phiên bản OBS Studio 24.0.3 nâng cao chất lượng ghi và phát video trên Facebook và Youtube và sửa các lỗi còn lại trên video trong các phiên bản trước.

So với phần mềm ghi màn hình Bandicam, OBS không thua kém về chất lượng, thậm chí một số người dùng đánh giá Bandicam không bằng về nhiều mặt.

Nó cũng là một ứng dụng ghi lại màn hình PC, nhưng Cute Screen Recorder Free không hỗ trợ truyền phát video. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một phần mềm quay video chất lượng cao, Cute Screen Recorder Free là quá đủ.

Các tính năng chính của OBS Studio:

Ghi và phát video trực tiếp

Hiện tại, phần mềm OBS Studio được nhiều Streamer sử dụng để ghi, phát video trực tiếp lên Facebook, Twitch hoặc Youtube, chỉ cần nói rằng chúng tôi đã hình dung ra tính năng của OBS Studio, phải, cùng với Xem thêm về các chức năng và lợi thế của phần mềm ghi màn hình , trò chơi video này dưới đây.

Hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng

OBS Studio là phần mềm quay video hoạt động trên nhiều nền tảng cho phép bạn tạo các cảnh không giới hạn cũng như thực hiện chuyển đổi giữa các cảnh rất dễ dàng. Người dùng cũng có thể truyền phát video trực tiếp để chia sẻ trên các mạng xã hội, ngoài ra phần mềm này cũng cung cấp cho bạn các bộ lọc cho các nguồn video để bạn chỉnh sửa và tạo phim theo ý muốn.

Tích hợp OpenGL và Direct3D

OBS cho phép bạn ghi lại video cũng như ghi lại các hoạt động thời gian thực của bạn với chất lượng âm thanh và video rất tốt. Ứng dụng này cho phép chọn nhiều định dạng cho video đầu ra, xem trước trước khi phát trực tuyến, hỗ trợ nhiều nền tảng, sử dụng thư viện và các lớp đa nền tảng trên thiết bị và tích hợp với OpenGL và Direct3D. Open Broadcaster cũng là một trong nhiều phần mềm có khả năng truyền phát video trực tuyến, Open Broadcaster cho phép xem trước video sau khi ghi.

Tùy chỉnh kết quả đầu vào

Tải xuống OBS Studio là một trong những công cụ được nhiều người sử dụng để ghi và phát video hiệu quả trên các dịch vụ mạng xã hội. Phần mềm tích hợp nhiều bộ lọc cho hình ảnh và âm thanh, loại bỏ nhiễu, nhiễu và nhiễu hình ảnh để tạo ra video có chất lượng tốt nhất. Nó cũng hỗ trợ nhiều đầu ra, luồng xem trước, hỗ trợ nhiều nền tảng.

Xử lý đầu vào tốt hơn

Phần mềm OBS Studio, thường được gọi là obs streaming, hỗ trợ ghi và phát video trực tiếp trên Facebook hoặc Youtube với chất lượng rất tốt. Đây là phần mềm viết lại của phiên bản gốc có tên OBS Multipl Platform với nhiều cải tiến về hiệu suất cũng khắc phục mọi hạn chế của phiên bản cũ, mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới thú vị.

Tạo video chất lượng tốt

OBS được phát hành bởi obsproject được coi là một trong những ứng dụng ghi và phát video trực tiếp hiệu quả và trực tiếp nhất, với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ trên các nền tảng Mac, Windows, Linux với khả năng tương thích cao, nhiều tính năng nâng cao để bạn có thể tạo nhiều luồng video như bạn muốn.

OBS Studio giúp bạn quay phim, chụp ảnh, phát video trực tiếp với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các cảnh tùy chỉnh. Ngoài ra, phần mềm phát trực tuyến OBS Studio cũng cung cấp các bộ lọc cho các nguồn video phong phú, các công cụ trộn ấm, giảm nhiễu, nhiều giao diện để lựa chọn.

Hướng dẫn truyền phát Facebook trên máy tính của bạn thông qua OBS

Bước 1: Tải xuống và cài đặt OBS

– Phần mềm Open Broadcaster (OBS) tương tự như các phần mềm khác, vui lòng truy cập địa chỉ sau để tải xuống phần mềm OBS.

– Sau khi tải xuống, bạn tiến hành cài đặt phần mềm OBS Studio 64 bit hoặc 32 bit và khởi động. Giao diện phần mềm OBS sẽ như sau:

Và với giao diện trên, bạn có thể dễ dàng thấy rằng nó bao gồm các tính năng chính sau:

Tải xuống studio quan sát

– Máy trộn: Đây là nơi được phép b

Điều chỉnh âm thanh từ máy tính với Desktop Audio và điều chỉnh Mic bằng Mic / AUX.

– Bắt đầu truyền phát: Cho phép máy tính phát trực tiếp.

– Bắt đầu ghi âm: Cho phép ghi nội dung được phát trực tiếp.

– Chế độ Studio: Chế độ Studio, cho phép chỉnh sửa nhiều chức năng.

– Cài đặt: Cài đặt nội dung của OBS Studio.

– Thoát: Thoát phần mềm.

Màn hình đen còn lại là giao diện mà chúng tôi sử dụng để phát trực tiếp trên Facebook.

Bước 2: Trong giao diện phần mềm OBS Trong phần Loại luồng, chọn dòng thứ hai, Máy chủ phát tùy chỉnh. và trong phần Loại luồng, chọn dòng thứ hai, Máy chủ phát tùy chỉnh.

quan sát 2019

Bước 3: Bây giờ chúng ta hãy để phần mềm OBS ở đây và truy cập địa chỉ

tai obs moi nhat

Bước 4: Giao diện phát trực tiếp trên Facebook bật lên và bạn bấm vào Tiếp theo.

tải về

Bước 5: Không bật tính năng cửa sổ thứ ba để bạn không thể kết nối với máy chủ của Facebook, vì vậy hãy nhấp vào Tùy chọn

Phần mềm phát trực tiếp OBS

Sau đó chọn Cho phép bật lên.

Tải xuống studio quan sát

Bước 6: Sau đó, giao diện Live Stream xuất hiện:

– URL máy chủ: Sao chép và Paster vào mục URL trong Cài đặt phần mềm phát sóng mở.

– Khóa luồng: Tương tự như URL máy chủ nhưng Paster chuyển đến khóa Luồng.

quan sát phòng thu

Bước 7: Quay trở lại OBS Studio, chọn Cài đặt> Luồng, nhập URL và khóa luồng

tai obs 32bit

Bước 8: Sau đó, bạn chỉ cần vào màn hình đen nhấp chuột phải> chọn Thêm> và tạo nội dung bạn muốn phát trực tuyến, tại đây Taimienphi.vn chọn Thiết bị quay video để có thể phát nội dung dưới dạng phần mềm riêng biệt trên Facebook.

Đặt tên cho hồ sơ của bạn Truyền phát.

tải xuống obs 32bit

Bước 9: Tại đây bạn chỉ cần chọn chương trình bạn muốn phát trong Windows và sau đó bấm OK.

tải xuống obs 64bit

Bước 10: Cuối cùng bấm vào Bắt đầu phát trực tuyến để tiến hành phát trực tiếp Facebook

trong phòng thu quan sát 32 bit

Bước 11: Quay trở lại giao diện Facebook ngay bây giờ, bây giờ luồng trực tiếp sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần nhấp vào nó.

Tại studio 64 bit

Và bạn có thể kiểm tra ngay trên Facebook của mình để xem luồng trực tiếp trên Facebook đã hoàn tất.

Phiên bản mới nhất của obs 32bit đã sửa một lỗi trên Windows để giải quyết vấn đề với trình điều khiển đồ họa trên Windows 10 Anniversary Update, thường khiến các ứng dụng đóng băng hoặc dừng phát trực tuyến và ghi. Ngoài ra, còn có hỗ trợ chụp trò chơi DirectX 12 khi chụp trò chơi, thêm công cụ hẹn giờ đầu ra và menu Công cụ, cho phép lập lịch trước khi quay và phát video ….

Lỗi khi sử dụng phần mềm OBS Studio

Tải xuống OBS Studio 64bit không chỉ là phần mềm để quay video, lưu video trên màn hình máy tính, mà OBS Studio còn hoạt động để truyền phát video trực tiếp lên các mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Youtube, TalkTV hoặc Switch, để được phục vụ Hầu hết các bộ truyền phát phổ biến hiện nay sử dụng nó để truyền phát trò chơi đến FAN của họ.

Nhiều lần trong quá trình cài đặt cũng như trong quá trình sử dụng phần mềm, có những lỗi mà bạn không biết cách khắc phục như lỗi không thể cài đặt do thiếu C ++, việc cài đặt có thể là do thiếu Directx hoặc lỗi màn hình đen. khi phát trực tiếp. Vậy làm thế nào để sửa những lỗi này, bài viết về lỗi OBS khi Live Stream là phổ biến và cách khắc phục nó sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

OBS Studio phiên bản 20.0.1 cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh khi quay video, xử lý tốt hơn các đầu vào cũng như các tệp đầu ra cẩn thận hơn.

Tải xuống obs studio 32bit

Tải xuống OBS Streaming – phát video trực tiếp

Hiện tại, nhu cầu về video Stream đã trở nên phổ biến với nhiều người dùng máy tính, nhưng rất ít phần mềm đáp ứng nhiều tiêu chí cụ thể và sự ra đời của obs đã cung cấp thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bè. Vì vậy, nếu bạn đang cần truyền phát video, vui lòng tải xuống obs để được hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, phần mềm hiện có các phiên bản khác nhau cho các hệ điều hành, chẳng hạn như obs 64 bit hoặc 32 bit obs.

Trong quá trình thiết lập để phát video trực tiếp trên Facebook trên trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, người dùng sẽ gặp phải lỗi chặn Popup và sẽ không thể phát video trực tiếp trên Facebook, để xử lý lỗi này khi phát trực tiếp video trên Facebook, Bạn cần truy cập cài đặt trình duyệt để thiết lập, thao tác không mất nhiều thời gian và bạn hoàn toàn có thể xử lý lỗi luồng video trên Facebook khi đang trong quá trình thiết lập.

Tải xuống studio 64bit

Tải xuống OBS, phần mềm quay video, hỗ trợ truyền phát video trực tiếp

OBS Studio Live Stream sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa an toàn, thư viện chuẩn để tạo mã cơ bản tốt hơn. Ngoài ra, ứng dụng này triển khai một hệ thống hiệu ứng, trình tạo bóng độc lập với API, để giúp tạo ra các trình đổ bóng tốt hơn và các thiết bị hỗ trợ tốt hơn.

Tải xuống studio quan sát

Tải xuống OBS Studio 64 bit – chia sẻ video với bạn bè

OBS 32bit và 64bit bao gồm nhiều tính năng dễ dàng tùy chỉnh và người dùng cũng được phép mở rộng giao diện người dùng, đơn giản hóa các hệ thống phức tạp để sử dụng thuận tiện hơn. OBS Studio sau khi viết lại có API tốt

hơn nữa, giảm thiểu hoặc loại bỏ lỗi thiết kế, hỗ trợ đầu ra tùy chỉnh, xử lý tốt hơn các đầu vào. Xsplit là một ứng dụng tương tự với khả năng tạo video khá đơn giản. XSplit trích xuất video chất lượng HD, hỗ trợ công nghệ codec video mới nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Camtasia Studio để quay video màn hình máy tính với các chức năng chỉnh sửa như chú thích, thu phóng, thu phóng … cho video. Sử dụng Camtasia Studio bạn sẽ có được những video chất lượng tốt nhất để chia sẻ với người khác.

OBS Live Stream – công cụ truyền phát video lý tưởng

Để truyền phát video trên Facebook hoặc phát trực tiếp Facebook không cần sử dụng điện thoại thông minh như iPhone, Samsung Galaxy hay Oppo, nhưng đó là Live Stream Facebook trên máy tính, người dùng hoàn toàn có thể chọn các bộ phận. Phần mềm được tích hợp với phát video trực tiếp trên Facebook như OBS Studio 64bit, Open Broadcaster hoặc Xsplit

Hiện tại, một số phần mềm trò chuyện cũng tích hợp các tính năng để hỗ trợ phát lại video, xem các trò chơi phát trực tiếp trên mạng xã hội, chẳng hạn như cctalk đang được nhiều người sử dụng, ngoài ra CCtalk còn cung cấp dịch vụ karaoke trực tiếp. trên ứng dụng.

Từ Khóa Liên Quan Đến OBS

Obs

Obs studio

Download obs

Obs stream

Tai obs

Obs download

Tải obs

Tải obs studio

Phần mềm obs

Obs live stream

Obs studio 64bit

Hướng dẫn sử dụng obs studio

Obs classic

Download obs studio

Hướng dẫn live stream obs

Cách sử dụng obs

Obs studio download

Huong dan su dung obs

Obs studio full crack

Le nouvel obs

Obs là gì

Cách live stream bằng obs

Obs 0.657

Live stream obs

Hướng dẫn sử dụng obs

Obs 0.659

Nouvel obs

Phần mềm obs studio

Livestream obs

Obs 32bit

Obs studio là gì

Tai obs stream

Cách dùng obs studio

Dowload obs

Streamlabs obs

Phan mem obs

Tải phần mềm obs

Hướng dẫn stream bằng obs

Obs broadcaster

Huong dan stream obs

Stream obs

Obs for mac

Cach su dung obs

Download obs streaming

Obs project

Hướng dẫn dùng obs studio

Cách sử dụng obs studio

Tai obs cho win 7

Cách dùng obs

Obs full crack

Rules of survival cho pc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *