Download Zalo PC Về Máy Tính Mới Nhất Không Quảng Cáo

Download Zalo – Tải Zalo PC

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Giới thiệu về Zalo PC

Ứng dụng Zalo cho PC là một trong những phần mềm trò chuyện hiệu quả và được nhiều người sử dụng hiện nay, giới trẻ thường chọn Zalo để nhắn tin, chia sẻ ảnh với nhau thay vì Messenger hay Skype vì kích thước hình ảnh. Giữ lại độ sắc nét và di chuyển nhanh trở lại, bên cạnh cuộc gọi video trên ứng dụng cũng rất thú vị.

Một số điểm đáng chú ý trong Zalo PC phiên bản 19.11.2:

– Nhanh chóng gửi lại tin nhắn bị thu hồi với tùy chọn chỉnh sửa tin nhắn sau khi hủy bỏ.

– Nâng cấp quyền quản lý nhóm cho các phó lãnh đạo.

– Hỗ trợ người dùng Công việc để thảo luận về công việc được giao ngay lập tức khi xem chi tiết công việc.

– Xem và tìm kiếm hình ảnh trực quan hơn với các mốc thời gian cụ thể trong trình xem ảnh.

– Chọn và gửi nhãn dán bằng bàn phím thân thiện hơn.

– Sửa lỗi và cải thiện hiệu suất ứng dụng.

Hỗ trợ Zalo PC, Di động

Zalo là một ứng dụng nhắn tin miễn phí hoạt động trên cả hai nền tảng máy tính (Windows, Mac, Linux) và di động (Android, iOS, Windows Phone) và là một phần mềm trò chuyện do người Việt tạo ra từ khi thành lập. được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một công cụ trò chuyện như nhắn tin văn bản, tin nhắn thoại, cuộc gọi điện thoại và cuộc gọi video … mà nhà phát triển cũng hoàn thiện và phát triển các tính năng này để nó trở thành tốt nhất, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng. Cho đến nay, mạng xã hội này đã được xếp hạng trong số các phần mềm thống trị tại thị trường Việt Nam về các tiện ích nhắn tin miễn phí, bỏ lại hàng loạt đối thủ lớn từ nước ngoài.

Đầu tiên, nó có chức năng nhắn tin, tải Zalo pc về điện thoại hoặc nền tảng máy tính của bạn có tốc độ nhắn tin cực nhanh, kèm theo trạng thái nhận và đọc tin nhắn (đã gửi, nhận hoặc xem) để bạn có thể xem trạng thái tin nhắn của mình đã được

không đọc hay không đọc Ngay cả trong điều kiện kết nối mạng không ổn định, Zalo cho pc cũng mang lại sự hài lòng cho người dùng khi trò chuyện bằng tin nhắn, trong khi Skype nếu kết nối mạng không ổn định, tin nhắn sẽ vẫn ở trạng thái. “Đóng băng” để mang lại cảm giác cực kỳ khó chịu hoặc một số ứng dụng khác để gửi tin nhắn thất bại.

Mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

Tải xuống Zalo PC cũng hoạt động như một mạng xã hội, nhưng rất nghiêm ngặt trong việc lựa chọn tin tức nên bạn sẽ giảm thiểu sự quấy rối khó chịu từ cộng đồng, đặc biệt là người lạ.

Ứng dụng này có nhiều ưu điểm so với Facebook, chẳng hạn như gửi hình ảnh HD chất lượng cao mà không bị thu hẹp hoặc tắt, giảm độ phân giải như trên khi tải xuống hoặc đăng trên Facebook hoặc giúp bạn chia sẻ. âm nhạc tuyệt vời bằng cách ghi âm bằng micrô và gửi cho bạn bè hoặc tham gia các nhóm để nói chuyện với nhau.

Tải xuống Zalo PC mới nhất – Tham gia gói bạn bè bốn bên

Bạn có thể thiết lập tài khoản Zalo PC để phục vụ công việc bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Mạng xã hội này hiện cũng tích hợp các chức năng hiện đại, cập nhật về xu hướng và nhu cầu thị trường, như hỗ trợ Livestream, vé máy bay và cập nhật hành trình chuyến bay, kiểm tra tình trạng hồ sơ và hành trình xe buýt, tìm kiếm nước và điện, hẹn gặp bác sĩ.

Người dùng trên Zalo bằng máy tính có thể tìm kiếm tệp, hình ảnh và liên kết trong kho đa phương tiện của họ. Hơn nữa, tiện ích cũng hiển thị 5 số điện thoại được tìm kiếm nhiều nhất, hiển thị những người lạ đã từng trò chuyện với bạn để tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Trong phiên bản mới này, nó cũng bổ sung các tính năng nâng cao như xem video trong khi trò chuyện, đề xuất gửi tệp khi gửi tin nhắn cho bạn bè, giúp cuộc gọi video trên PC mượt mà hơn và nhanh hơn …

Sử dụng phần mềm Zalo PC để trò chuyện, trò chuyện với người thân, bạn bè, trao đổi công việc, làm quen và kết bạn với những người dùng khác trong cùng khu vực hoặc tham gia phòng trò chuyện với sở thích riêng của họ.

Cài đặt zalo trên máy tính

Thay vì sử dụng điện thoại tại nơi làm việc, với máy tính, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này trên các hệ điều hành Windows. Khi nhập Zalo bằng máy tính, tất cả tin nhắn và danh bạ sẽ được đồng bộ hóa giữa máy tính và điện thoại của bạn, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Từ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng Zalo PC giống như trên điện thoại.

Bước 1: Để cài đặt Zalo trên máy tính của bạn, trước tiên bạn cần nhấp vào liên kết sau để tải Zalo về máy tính phiên bản mới nhất.

Bước 2: Chuyển đến thư mục vừa tải Zalo PC về máy tính và nhấp đúp vào thư mục hoặc nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Bước 3: Chọn gói ngôn ngữ để sử dụng và sau đó nhấp vào OK.

Bước 4: Tiếp theo, cửa sổ Cài đặt xuất hiện, nhấp vào Cài đặt để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Ngay lập tức quá trình cài đặt Zalo trên máy tính diễn ra khá nhanh. Bạn chỉ cần đợi một lúc để phần mềm tự động cài đặt.

Bước 6: Nhấp vào Kết thúc sau khi phần mềm đã được cài đặt.

Cài đặt và sử dụng Zalo chi tiết cho PC, vui lòng xem hướng dẫn về cách cài đặt Zalo trên máy tính của

Cách đăng nhập vào Zalo PC trên máy tính của bạn

Đăng nhập vào Zalo bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn

Bạn có thể dễ dàng đăng nhập Zalo theo cách này nếu bạn nhớ mật khẩu tài khoản Zalo của mình

– Bạn nhập số điện thoại, mật khẩu và mã xác minh sau đó nhấp vào Đăng nhập bằng mật khẩu để đăng nhập vào Zalo

Đăng nhập vào Zalo PC

– Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể nhấp vào Quên mật khẩu hoặc sử dụng cách đăng nhập Zalo mà không cần sử dụng mật khẩu

tải về đăng nhập pc zalo

Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại không có mật khẩu

Trường hợp này áp dụng cho những người bạn không thể nhớ mật khẩu tài khoản Zalo PC của mình, khá nhanh và tiện lợi nếu bạn đang cầm điện thoại và đã đăng nhập Zalo trên điện thoại của bạn

– Khi bạn nhập thông tin số điện thoại, bạn sẽ thấy các đề xuất đăng nhập không cần mật khẩu xuất hiện ở phía dưới.

tải zalo moi nhat

– Bạn bấm vào đăng nhập mà không cần mật khẩu, một thông báo xác nhận đăng nhập sẽ được gửi đến Zalo trên điện thoại, bạn xác nhận đăng nhập để tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính.

hướng dẫn nhập zalo mới nhất

Đăng nhập vào Zalo PC bằng cách quét mã QR

tải zalo moi nhat

Để chắc chắn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính thành công, bạn phải sử dụng tính năng quét mã QR và hướng điện thoại chính xác đến mã QR xuất hiện trên giao diện đăng nhập.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập vào Zalo PC bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như đăng nhập Zalo trên máy tính của bạn bằng trình duyệt Web hoặc đăng nhập thông qua trình giả lập Android. Để hiểu rõ hơn về cách đăng nhập, vui lòng theo dõi bài viết về cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop hiệu quả nhất.

Cách đăng ký Zalo trên PC

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo được cài đặt trên máy tính

Bước 2: Trong giao diện này, Zalo chọn đăng ký như hình ảnh bên dưới.

đăng ký zalo

Bước 3: Nhập số điện thoại và nhấn đăng ký

tải pc zalo về điện thoại iphone

Bước 4: Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu gửi đến mã kích hoạt số điện thoại của bạn để đăng ký Zalo bạn chỉ cần chọn xác nhận.

Đăng ký PC Zalo trên PC

Bước 5: Nhập mã kích hoạt mà Zalo PC đã gửi đến số điện thoại của bạn.

tải pc zalo về điện thoại

Sau đó, bạn chỉ cần điền vào giới tính, tên và mật khẩu để có thể đăng nhập vào Zalo trên PC ngay lập tức.

Mẹo sử dụng Zalo

Tải zalo PC 2019 về máy tính của bạn – Hỗ trợ nhắn tin, gọi video

Hiện tại, trên Zalo pc xuất hiện tình huống người dùng thường bị làm phiền và liên tục nhận được tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo để mua và bán điện thoại SIM, … hoặc từ những người lạ không xác định hoặc bạn. Nếu bạn muốn tắt thông báo đã thấy tin nhắn dưới tin nhắn để nhà sản xuất tin nhắn không biết liệu bạn có nhìn thấy chúng hay không, hãy cùng nhau tìm hiểu.

Tắt tin nhắn “đã thấy” khi nhắn tin

Trong một số trường hợp, thông báo được coi là không cần thiết hoặc bạn không muốn nó xuất hiện nên nhiều người muốn tắt nó đi.

Cách đơn giản để tắt như sau:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Zalo mà bạn cần tùy chỉnh, sau đó nhấp và biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, chọn Tin nhắn và thông báo và bạn tiếp tục tắt trạng thái “Xem” để tắt hiển thị các tin nhắn đã xem trong khi trò chuyện.

Chi tiết về cách bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Chặn nhận tin nhắn từ người lạ

Tin nhắn từ người lạ trong Zalo chủ yếu là tin nhắn quảng cáo hoặc tin nhắn lừa đảo khiến bạn không thoải mái. Vì vậy, để chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo PC, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: khi bạn đăng nhập vào Zalo, chọn biểu tượng bánh răng, sau đó tiếp tục chọn cài đặt quyền riêng tư.
Bước 2: Lúc này, màn hình xuất hiện để nhận tin nhắn từ người lạ, bạn chỉ cần tắt nó đi.

5.3. Ghi trên Zalo phiên bản PC

Với chức năng ghi âm trên Zalo, bạn có thể gửi tin nhắn thoại thay vì tin nhắn tay thông thường để thay đổi cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn.

Bước 1: Đăng nhập Zalo trên PC
Bước 2: Chuyển đến phần tin nhắn, chọn biểu tượng dấu cộng, sau đó nhấn và giữ biểu tượng Mic để nói và gửi tin nhắn

tải về zalo

Tải xuống Zalo cho PC, Android, iOS, Winphone

Ứng dụng mạng xã hội này hiện đã trở thành một phương tiện liên lạc quen thuộc của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu ứng dụng này. Để sử dụng Zalo PC tốt nhất, không thể thiếu những mẹo hay mà người dùng đã tóm tắt sau một thời gian sử dụng.

Mũ hoặc đăng Zalo.

Phần mềm Zalo pc khá quen thuộc với nhiều người, nó giúp người dùng trò chuyện, gọi video với nhau hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần internet, wifi, 3G, bạn có thể thoải mái trò chuyện, đăng trạng thái cảm xúc trên Zalo

– Nếu bạn là một viên kẹo sô cô la, bạn sẽ là người ngọt ngào nhất. Nếu bạn là một con gấu bông, bạn sẽ ôm nhiều nhất. Nếu bạn là một ngôi sao, bạn là người sáng nhất. Và bởi vì bạn là bạn của tôi, bạn là người bạn tốt nhất.

có thể – hỗ trợ trạng thái bài đăng và hình ảnh thể hiện cảm xúc

– Một người bạn thật sự là người hiểu quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn và chấp nhận bạn là ai hôm nay.

– Bạn sẽ vây quanh bạn khi họ nghĩ bạn thật tuyệt. Những người bạn chân thành sẽ ở bên cạnh bạn ngay cả khi họ nghĩ bạn là một thằng ngốc.

– Trong mắt tôi bạn luôn là một người tốt, và tốt nhất cho bạn là một sự phản bội!

– Yêu em chỉ là một nửa những gì anh muốn, yêu em mãi mãi là mục tiêu của cuộc đời anh.

– Thà ở một mình còn hơn ở một mình với bạn

Zalo hoặc Facebook là nơi chúng ta có thể đăng nhiều Status, Cap hoặc về tình yêu, tình bạn, những bài hát dân gian, tục ngữ trong cuộc sống, nếu chúng ta không biết tìm những trích dẫn hay ở đâu, Giống như Facbook mạng xã hội với Status tốt, bạn sẽ thu hút nhiều tương tác hơn . Với mỗi bức ảnh, bạn có thể chọn cho mình những chiếc mũ khác nhau để bày tỏ cảm xúc của mình về nó.

Các tính năng của Zalo trên PC

Gửi tin nhắn thoại hơn 5 phút.

Zalo PC cũng cho phép người dùng gửi tin nhắn bằng giọng nói với chiều dài lên đến 5 phút trong trường hợp bạn muốn gửi lời chào bằng giọng nói của riêng bạn với ai đó, rất có ý nghĩa, phải không? Để thực hiện cuộc gọi thoại và video Zalo trên máy tính của bạn, bạn cần kết nối với thiết bị Micro hoặc Camera và trên điện thoại, mọi thứ trở nên khá dễ dàng.

Đặc biệt đối với các nền tảng di động, người dùng có thể gọi trực tiếp từ danh bạ điện thoại khá tiện dụng, tất nhiên, yêu cầu kết nối mạng và cuộc gọi hoàn toàn miễn phí.

Zalo hỗ trợ bạn đánh dấu thư quan trọng vào bất kỳ cuộc nói chuyện, chẳng hạn như thông điệp về số điện thoại, tài khoản ngân hàng của bạn hoặc tin nhắn đặc biệt từ người yêu của bạn, bạn có thể tạo sao. để xem nhanh trong cuộc trò chuyện tiếp theo.

Đồng bộ hóa dữ liệu đám mây.

tải pc zalo mới nhất

Tải Zalo PC vào máy tính của bạn để hỗ trợ trò chuyện cá nhân (tư nhân) hoặc tạo các nhóm trò chuyện lên đến hàng chục người để trò chuyện với các đồng nghiệp hoặc nhóm bạn cùng sở thích.

Trong các phòng trò chuyện này, bạn có thể thực hiện nhiều hành động khác nhau như: gửi biểu tượng cảm xúc, gửi ảnh, tài liệu, chia sẻ tệp từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, chụp ảnh Màn hình có hoặc không có cửa sổ trò chuyện Zalo, chia sẻ vị trí và vị trí.

Hoặc như bạn thấy biểu tượng @ xuất hiện trên khung trò chuyện nhưng không biết nó sẽ giúp gì cho bạn, đó là chức năng tìm nhãn dán từ GUGGY, tìm hoạt hình GIF hoặc gửi tệp siêu nhanh. Thông tin của cuộc hội thoại có thể được hiển thị, chẳng hạn như cảnh báo tin nhắn mới, ghim cuộc hội thoại, tạo nhóm (thêm thành viên) hoặc thêm tệp phương tiện.

Cuộc gọi video – Cuộc gọi video miễn phí.

Zalo PC là video hàng đầu miễn phí gọi điện thoại, nhóm ứng dụng chat ở Việt Nam hiện nay, với khả năng hoạt động trên nhiều nền tảng, người dùng có thể đồng bộ hóa tài khoản Zalo trên tất cả các thiết bị trò chuyện với bạn. bạn bè, đặc biệt là khi làm việc trên máy tính, rất thuận tiện để trao đổi công việc mà không phải sử dụng điện thoại thông minh.

Nếu trước đây, việc tải Zalo về điện thoại chỉ tập trung vào nhắn tin thì việc nâng cấp tính năng thực hiện Cuộc gọi video đã mang lại cho Zalo nhiều sự chú ý từ cộng đồng người dùng.

Zalo thực hiện cuộc gọi video rất nhanh, chất lượng hình ảnh và âm thanh cũng được nhiều người đánh giá tốt hơn chức năng Gọi video trên nhiều ứng dụng khác. Trong khi gọi video, người dùng được phép tắt màn hình, tắt micrô hoặc chuyển vị trí camera.

trên máy tính nhà nước zalo

Nhập zalo bằng cuộc gọi video máy tính như bạn muốn

Chức năng Gọi video hiện được hỗ trợ bởi rất nhiều ứng dụng, chẳng hạn như Skype hoặc Viber, Facebook Messenger và Zalo.

Nó có vẻ là một nhu cầu cần thiết khi bạn đang trò chuyện với một người nào đó, tạo ra một kênh để nói về cả âm thanh và video, có nghĩa là bạn có thể nghe người khác và xem hình ảnh hiện tại. của chúng. Đặc biệt đối với những người sử dụng điện thoại và có kết nối Wifi hoặc 3G, chức năng Gọi video được sử dụng thường xuyên. Video Call cho phép bạn nhìn thấy một hình ảnh lớn của đối tượng trên màn hình, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh của bạn (hiển thị dưới một góc nhỏ) là không khác gì một cuộc trò chuyện trực tiếp.

Đồng bộ hóa tin nhắn Zalo PC và Mobile.

Zalo cho PC sẽ đồng bộ hóa thư trên cả điện thoại và máy tính, vì vậy tại văn phòng bạn có thể chat qua ứng dụng này trên máy tính của bạn và ra trên đường hoặc về nhà sẽ tiếp tục là cuộc nói chuyện trên điện thoại của bạn.

Chức năng chuyển tập tin sẽ giúp bạn trao đổi và gửi tài liệu hoặc ảnh giữa điện thoại và máy tính của bạn rất nhanh chóng mà không cần bất kỳ vấn đề, và bạn có thể lưu trữ và quản lý, xem nội dung của các tập tin đã được gửi đi. Đây là một tính năng độc đáo được nhiều người khai thác và sử dụng.

Zalo PC có một Nhãn dán theo chủ đề phong phú.

Bộ sticker và hình động của Zalo trên pc cũng rất phong phú, không thua kém bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào, hơn nữa thường xuyên được thêm vào.

chỉ cần làm theo các sự kiện của năm, chẳng hạn như ngày lễ Day và Giáng sinh năm mới. Đối với một công cụ trò chuyện, nhãn dán đóng vai trò rất quan trọng, là phương tiện để bạn truyền tải nhiều trạng thái cảm xúc khó nói bằng lời hoặc để làm cho những cảm xúc đó được thể hiện rõ ràng, dễ hiểu. hơn. Sử dụng miếng dán sẽ làm cho người khác cảm thấy mối quan hệ của bạn là gần nhau hơn.

Zalo PC bảo mật cao.

Về chức năng bảo mật, trong khi nhiều phần mềm trò chuyện như Line và Skype đã nhận được phản hồi tiêu cực từ người dùng, Zalo chưa có bất kỳ đánh giá nào. Ngoài ra, ứng dụng cũng tăng cường cài đặt quyền riêng tư để mang lại sự an toàn cho người dùng, như cho phép xóa vĩnh viễn các tin nhắn riêng tư, hình ảnh nhạy cảm ngay sau khi gửi, nhưng chỉ có thể xem các đối tượng chỉ gửi và nhận.

Bạn cũng có thể từ chối tin nhắn từ người lạ để không bị làm phiền bằng cách kích hoạt tính năng này trên Zalo hoặc tắt tính năng cho người lạ xem ảnh và nhận xét. Cài đặt quyền riêng tư cũng giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình, nghĩa là bạn được phép chỉ định ai có thể xem ảnh hoặc trạng thái bạn đăng.

Nếu danh sách bạn bè Zalo của bạn có bạn bè thân thiết và những người hiếm khi trò chuyện, bạn có thể sử dụng tính năng đánh dấu bạn bè để theo dõi nhật ký của họ hoặc nhận tin nhắn. Hoặc sử dụng biểu tượng @ và nhập tên của ai đó để chỉ một đối tượng nhất định, để lôi kéo họ vào cuộc trò chuyện, nội dung quan trọng liên quan trực tiếp đến họ, rất hữu ích khi thảo luận về công việc. nhóm.

Zalo PC 2019 gần đây đã được cập nhật và bổ sung 4 tính năng thú vị, bao gồm tính năng hiển thị nhóm nhóm, với chức năng này, bạn sẽ biết ai muốn làm bạn với bạn đang hoạt động trong nhóm nào và từ đó, bạn sẽ đưa ra lựa chọn cho dù hoặc không phải bạn muốn kết bạn, ngoài ra, một chức năng tìm kiếm gần đây cũng được bao gồm và giúp bạn trò chuyện nhanh chóng với một nick Skype trong danh sách bạn bè của bạn. .. vui lòng tải zalo về máy tính của bạn để trải nghiệm các tính năng mới nhất của phần mềm CHAT miễn phí này.

Từ Khóa Liên Quan Đến Zalo

Zalo

Zalo web

Zalo đăng nhập

Zalo pc

Dang nhap zalo

Zalo chat

Tải zalo

Zalo online

Tải zalo về máy tính

Download zalo

Chat zalo

Tai zalo

Đăng nhập zalo

Zalo dang nhap

Tải zalo cho máy tính

Zalo máy tính

Zalo pay

Web zalo

Zalo cho pc

Chat zalo me

Zalo me

Zalo download

Zalo may tinh

Zalo page

Cài đặt zalo

Zalo trên máy tính

Đăng nhập zalo trên máy tính

Tải zalo về máy

Cài zalo trên máy tính

Zalo ads

Zalo for pc

Zalo chat me

Zalo official account

Download zalo pc

Gái goi zalo

Zalo cho máy tính

Cài đặt zalo trên máy tính

Tai zalo ve may tinh mien phi

Zalo shop

Zalo oa

Icon zalo

Tải zalo pc

Zalo icon

Tải zalo trên máy tính

Zalo wed

Cai dat zalo

Tai zalo ve may tinh

Zalo desktop

Zalo apk

Id zalo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *