Download Mozilla Firefox Portable Mới Nhất

Download Firefox – Tải Mozilla Firefox

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Giới thiệu Firefox

Phiên bản Firefox mới được phát hành được cho là có nhiều tính năng có lợi cho người dùng MacOS bằng cách cải thiện thời lượng pin trên hệ thống đồ họa kép của MacOS. Đối với hệ điều hành Windows, phiên bản Firefox này cho phép bạn đặt mức độ ưu tiên tài nguyên cho các tab hoạt động, hỗ trợ các tiện ích mở rộng và yêu cầu cấp phép cho người dùng trước khi bật nội dung Flash trên trình duyệt. Trình duyệt.

Tải xuống Firefox – Trình duyệt web nhẹ, tốc độ cao cho PC

Firefox nổi tiếng với khả năng xử lý tốc độ cao

Firefox được biết đến với khả năng xử lý tốc độ cao, vì nó sử dụng ít RAM hơn các trình duyệt khác. Tốc độ hoạt động không bị ảnh hưởng ngay cả khi bạn đang làm việc với nhiều tab. Bên cạnh đó, mặc dù thiết kế của trình duyệt khá đơn giản nhưng mang lại nhiều điểm nổi bật, nhưng nó thực sự mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web mượt mà.

Phiên bản sắp tới của Firefox sẽ đầu tư mạnh vào bảo mật và quyền riêng tư của người dùng, thể hiện ở khả năng chặn các hoạt động theo dõi và chặn khai thác tiền điện tử. Người dùng có thể khai thác và quản lý tốt hơn các nguồn dữ liệu của họ, cùng với việc cải thiện hiệu suất lướt web và sửa các lỗi hiện có trong phiên bản trước.

Firefox có nhiều cải tiến về tính năng và các chủ đề mới hay cho Windows 10, các công cụ tìm kiếm mới, truy cập web dễ dàng hơn và quản lý tab tốt hơn. Firefox thực sự là trình duyệt web tốt nhất để bạn thực hiện nhiều công việc trực tuyến.

Firefox là một trình duyệt được đánh giá cao về hệ thống tiện ích mở rộng và bảo mật, và tính cá nhân hóa mạnh mẽ của nó cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện và tính năng của trình duyệt theo ý thích. .

Firefox hiện đã cải thiện đáng kể tốc độ, đồng thời nâng cao trải nghiệm duyệt web của người dùng với thanh công cụ mới có tên Awesome Bar có chức năng: ghi nhớ các lựa chọn và gợi ý tìm kiếm phù hợp. vật lý. Bên cạnh đó, Firefox cũng được cá nhân hóa mạnh mẽ, cải thiện hiệu suất tổng thể và tăng cường bảo mật.

Firefox là một trình duyệt lâu đời được đánh giá cao về tốc độ và bảo mật, và vẫn đứng đầu trong số các công cụ trình duyệt có số lượng người dùng lớn nhất. Firefox phiên bản 69 hiện đã được tối ưu hóa cho cả tính năng và giao diện, có nhiều chủ đề mới tuyệt đẹp cho Windows 10 và một số nền tảng khác.

Phiên bản Firefox mới tương thích trên nhiều nền tảng

Phiên bản mới Firefox 32bit tương thích trên nhiều nền tảng, thêm một chủ đề mới cho Windows 10 rất đẹp, cho phép bạn duyệt web mà không bị theo dõi như trên Chrome, Safari hoặc Microsoft Edge. Firefox là một trình duyệt liên tục đổi mới về tính năng và giao diện để mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng.

Firefox được người dùng đánh giá là có tốc độ nhanh hơn nhiều công cụ khác và cũng là một “trình duyệt” rất cải tiến để đổi mới các tính năng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Hiện tại phiên bản Firefox Quantum với giao diện hoàn toàn mới, tiêu thụ ít hơn tới 30% RAM đang được nhiều người thử nghiệm và hài lòng.

Sau Firefox Quantum, Firefox 60 được Mozilla phát hành chính thức cho tất cả các nền tảng và người dùng có thể tải xuống ngay bây giờ, đây là phiên bản Firefox ESR (Bản phát hành hỗ trợ mở rộng với các bổ sung như :: thêm các cải tiến mới cho Chế độ thiết kế đáp ứng, khả năng sử dụng hứa hẹn trong các giao dịch IndexedDB, hỗ trợ xác thực web bằng API …

Phiên bản Firefox Quantum với giao diện hoàn toàn mới, tiêu thụ ít hơn 30% RAM và nhanh gấp đôi so với trình duyệt Firefox hiện tại của bạn. Ưu điểm nổi bật nhất của trình duyệt Firefox là lướt web an toàn, tích hợp lưu trữ lớn, hỗ trợ đa ngôn ngữ và phát hiện phần mềm độc hại tự động trong quá trình tải xuống tệp.

Thay đổi ngôn ngữ của trình duyệt Firefox

Firefox tương tự như nhiều trình duyệt và công cụ khác hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ để người dùng có thể sử dụng tất cả các chức năng của họ. Nếu sử dụng phiên bản tiếng Anh không quen thuộc, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ. Giao diện ngôn ngữ sang tiếng Việt, cách thay đổi ngôn ngữ Firefox tại đây.

Tải xuống lượng tử 64bit Firefox là một trong những công cụ duyệt hiện tại được nhiều người chọn sử dụng, không chỉ đơn giản để duyệt mà còn cho nhiều công việc trực tuyến khác. Phiên bản mới nhất của Firefox nhanh gấp đôi so với các phiên bản trước và cũng có những ưu điểm như bảo mật tốt, tùy biến cá nhân cao và nhiều tiện ích mở rộng.

Firefox là một trình duyệt đa năng với các tính năng phong phú phù hợp cho cả người dùng thông thường và lập trình viên tiên tiến. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của Firefox Quatum cung cấp tốc độ duyệt tuyệt vời và một bộ tùy chỉnh phong phú để giúp cá nhân hóa các phiên Internet hàng ngày của bạn. Chế độ điều hướng thuận tiện cũng như các tiện ích mở rộng do nhà phát triển bên thứ ba cung cấp giúp Firefox thêm tính năng cực kỳ hữu ích

Mozila Firefox là một trong những trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với thiết kế đơn giản giúp dễ dàng thiết lập và điều hướng đến các trang web. Cung cấp cho người dùng một kho tiện ích khổng lồ, bạn có thể tự do truy cập bất kỳ trang web nào mà không gặp sự cố kỹ thuật nào. Trình duyệt Firefox cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong khi truy cập các trang web nước ngoài.

Tốc độ và khả năng tương thích của Firefox

Bằng cách nâng cấp lên phiên bản mới nhất, Firefox Tiếng Việt đã được cải thiện rất nhiều về hiệu năng. Người dùng có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi này, chẳng hạn như thời gian khởi động nhanh hơn, hiển thị đồ họa nhanh và tốc độ tải trang được cải thiện. Bên cạnh việc tích hợp các ngăn khác nhau với quản lý đối tượng JavaScript hiệu quả hơn để hỗ trợ ECMScript5 và cải thiện công cụ JavaScript JagerMonkey, Firefox đang ngày càng tốt hơn để đáp ứng nhu cầu cao nhất của người dùng.

Firefox đồng bộ hóa các trang web, lịch sử trình duyệt, mật khẩu và cài đặt của bạn trên tất cả các thiết bị bạn sử dụng. Trình duyệt tương thích với cả hệ điều hành Windows và Mac và có thể hoạt động trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sử dụng Android và iOS. Firefox được tối ưu hóa hoàn toàn và có thể xử lý các cử chỉ đa chạm, vì vậy đây là một tùy chọn khá tốt cho các thiết bị di động và máy tính xách tay sử dụng màn hình cảm ứng.

Giao diện của Firefox được sắp xếp gọn gàng và trực quan để dễ dàng truy cập nội dung bạn muốn. Ví dụ: thanh địa chỉ hiện cũng bao gồm tính năng tìm kiếm, vì vậy người dùng không cần phải mở một tab riêng hoặc truy cập trang công cụ tìm kiếm để tìm một trang web cụ thể hoặc thông tin về một chủ đề. . Ngoài ra, thanh công cụ có thể tùy chỉnh, để bạn có thể đặt liên kết văn bản hoặc biểu tượng phím tắt cho các công cụ hoặc trang web bạn thường sử dụng. Hơn nữa, khi người dùng nhập nội dung vào thanh tìm kiếm, Firefox sẽ tự động đưa ra đề xuất dựa trên kết quả tìm kiếm phổ biến và các trang web bạn đã truy cập.

Tải xuống Firefox, duyệt web, xem phim, nghe nhạc

Các tính năng và đặc điểm của trình duyệt web Firefox

Firefox cho phép người dùng mở nhiều trang cùng một lúc trong các tab riêng biệt và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng trên một cửa sổ. Mở một tab mới cũng rất dễ dàng và bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng bên cạnh tab đã mở. Bạn có thể sắp xếp lại các tab bằng cách nhấp và giữ nút chuột để kéo chúng đến một vị trí mới, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để kéo một tab ra khỏi cửa sổ chính của nó. Đặc biệt nếu bạn vô tình đóng tab, Firefox sẽ có một tính năng hoàn tác để giúp bạn mở lại trang bạn đã truy cập.

Tính năng tìm kiếm trong Firefox cho phép người dùng tìm kiếm các từ hoặc cụm từ cụ thể trên các trang web hoặc trong các bài viết trực tuyến.

Ví dụ: nếu bạn đang mở một bài viết và muốn chuyển đến một phần cụ thể, bạn có thể sử dụng nó bằng cách tìm kiếm các thuật ngữ và Firefox sẽ đánh dấu các cụm từ tìm kiếm của bạn để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin. bạn cần. Trình duyệt Firefox này cũng có tiện ích thoại tương tác, cho phép người dùng duyệt internet bằng các lệnh thoại đơn giản. Điều này đặc biệt tiện dụng nếu bạn có một thiết bị di động và cần tìm kiếm trực tuyến mà không cần phải sử dụng tay.

Tải xuống video Youtube trên Firefox

Firefox hỗ trợ tải xuống video trên các mạng xã hội YouTube bằng addon riêng của mình 1-Nhấp vào Tải xuống video YouTube, để biết cách thực hiện, hãy tham khảo Cách tải xuống video Youtube trên Firefox tại đây.

Firefox cũng là một trình duyệt rất hữu ích cho người dùng sử dụng để học tập và nghiên cứu nhờ tính năng ghi chú. Tải xuống Firefox và sử dụng nó cho phép bạn sử dụng nó để ghi chú trực tiếp trên web. Sau đó, bạn có thể truy cập ghi chú của mình thông qua thanh công cụ trình duyệt, nơi bạn cũng có thể tìm thấy dấu trang đã lưu, lịch sử duyệt web hoặc các ứng dụng được ghim. Nếu bạn chọn giữ trang khởi động làm trang mặc định của Firefox, bạn sẽ thấy một số trang và trang phổ biến mà bạn thường truy cập. Nhấp vào nó sẽ nhanh chóng đưa bạn đến các trang web đó mà không cần phải nhập URL.

Đặc biệt, Firefox cũng cung cấp các tính năng chặn cửa sổ bật lên, trình quản lý mật khẩu và kiểm soát của phụ huynh. Một tính năng hữu ích khác là cho phép người dùng kéo văn bản hoặc liên kết từ bất kỳ đâu trên trang web và đặt trực tiếp vào thanh tìm kiếm của bạn. Trình duyệt cũng có trình đọc PDF tích hợp, có nghĩa là người dùng không cần mở tệp PDF bằng phần mềm chuyên dụng.

Tải xuống Firefox Quantum, lướt web nhanh, bảo mật

Mozilla Firefox giữ dữ liệu an toàn khi lướt web

Nhờ ứng dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến, Mozilla Firefox giúp ngăn chặn virus và các trang web lừa đảo. Trình duyệt này

y cũng tự động cập nhật, vì vậy người dùng sẽ luôn có quyền truy cập vào các bản sửa lỗi bảo mật mới nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt quyền riêng tư của trình duyệt. Ví dụ: có thể kiểm soát kiểm tra trang web và tùy chỉnh cài đặt cho cookie, tải xuống tệp, mật khẩu và tiện ích mở rộng. Đối với thiết bị di động, bạn có thể điều chỉnh cài đặt bảo mật để Mozilla gửi thông báo khi ứng dụng trực tuyến đang được tải xuống thiết bị của bạn ở chế độ nền.

Một tính năng bảo vệ ấn tượng khác mà Firefox cung cấp cho người dùng là bảo mật của một trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột. Người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng bảo mật trên thanh địa chỉ để xem thông tin an toàn quan trọng, chẳng hạn như quyền riêng tư kết nối. Bạn cũng có thể kiểm tra tính năng chặn khai thác thông tin của các trang web. Firefox cũng cho phép người dùng xóa thông tin cá nhân bao gồm Lịch sử, cookie, mật khẩu và các mục nhập web cho tất cả các trang từ cài đặt Quyền riêng tư & Bảo mật.

Tải xuống Firefox miễn phí

Tải xuống Firefox Quantum, trình duyệt web nhanh nhất thế giới

Firefox hỗ trợ duyệt web ẩn danh

Firefox 64bit cho phép người dùng duyệt web riêng tư và dễ dàng bật hoặc tắt tính năng này từ menu cài đặt. Tính năng này mở một cửa sổ trình duyệt có cùng giao diện, biểu tượng và thanh công cụ tùy chỉnh như một trình duyệt thông thường. Tuy nhiên, lịch sử tìm kiếm của người dùng sẽ không được lưu, không ai có thể theo dõi hoạt động lướt web của bạn. Ngoài ra, mọi cookie được tạo trong khi ở chế độ ẩn danh sẽ bị xóa sau khi bạn đóng tất cả các cửa sổ ẩn danh. Chế độ ẩn danh đặc biệt hữu ích vì đây là cách dễ dàng để duyệt web theo cách riêng tư mà không thay đổi cài đặt quyền riêng tư của bạn qua lại giữa các phiên duyệt web. Ví dụ: bạn có thể có một phiên thông thường cũng như một phiên ẩn danh trong các cửa sổ riêng biệt cùng một lúc.

Trợ giúp và Hỗ trợ trên Firefox

Mozilla cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích trên trang web của mình, bao gồm cả những thắc mắc của khách hàng với các hướng dẫn trực quan cụ thể. Hơn nữa, mọi thứ liên quan đến việc sử dụng Firefox của người dùng đều có thể truy cập diễn đàn trình duyệt, nơi bạn có thể tìm sự giúp đỡ từ những người dùng khác, cũng như chia sẻ trải nghiệm sử dụng bản thân với cộng đồng lớn này.

Trình duyệt web Firefox, sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Có thể nói Firefox là một trình duyệt tất cả trong một, nhà xuất bản Mozilla đang dần chứng minh vị thế của mình giống như thời điểm trước khi Google Chrome ra đời. Ngày nay, mặc dù đỉnh cao của Firefox đã qua, nhưng nó vẫn nằm trong top được sử dụng nhiều nhất, chỉ đứng sau Google Chrome. Không ngừng khám phá và phát triển Firefox luôn cho mọi người thấy rằng họ xứng đáng trở thành trình duyệt web nhanh nhất, an toàn và tiện lợi nhất.

So với các trình duyệt khác trên thị trường, Firefox cũng khá khó để đổi mới cả về giao diện và tính năng, trở thành trình duyệt nguồn mở số 1 với tốc độ duyệt đáng tin cậy, trọng lượng nhẹ và an toàn. Sử dụng Firefox cung cấp giải pháp lướt web hoàn hảo, giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ trực tuyến thuận tiện hơn.

Cùng với Chrome, Firfox, Cốc Cốc cũng là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay, đối tượng mà Cốc Cốc nhắm đến là người dùng Việt Nam với nhiều tính năng hỗ trợ cho người Việt Nam. Cốc Cốc khởi chạy nhanh, duyệt web tốc độ cao, hỗ trợ tải video, tích hợp từ điển … hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn.

Firefox hỗ trợ duyệt web, nghe nhạc, xem phim mượt mà, chỉ cần kết nối ổn định, bạn có thể sử dụng Mozilla Firefox để vào Facebook, tải phim, video từ Youtube cũng như mạng xã hội. khác

Tải xuống Firefox 32bit là một trong những trình duyệt web lâu đời nhất trên thế giới, cùng với số lượng người dùng áp đảo, Firefox đang ngày càng khẳng định những ưu điểm tuyệt vời của nó trong trình duyệt web. Không chỉ có giao diện dễ điều hướng, các tính năng được cá nhân hóa rất linh hoạt, chế độ bảo mật tốt, mà Firefox còn có một hệ thống tiện ích đa dạng phong phú.

Các tính năng chính của FireFox.

– Tốc độ cao, duyệt web riêng tư: Nghe nhạc, xem phim, truy cập mạng xã hội.

– Hỗ trợ hàng ngàn tiện ích mở rộng và addons.

– Đồng bộ hóa dữ liệu trên máy tính, điện thoại.

– Chặn quảng cáo trực tuyến.

– Quản lý mật khẩu đăng nhập tài khoản.

Từ Khóa Liên Quan Đến Firefox

Firefox

Mozilla firefox

Download firefox

Tải firefox

Firefox quantum

Firefox download

Firefox tiếng việt

Firefox 64 bit

Firefox portable

Tai firefox

Trình duyệt firefox

Firefox english

Tải firefox tiếng việt

Firefox tieng viet

Firefox 51

Adblock firefox

Firefox 57

Firefox offline

Download mozilla firefox

Firefox moi nhat

Firefox 49

Firefox offline installer

Cài đặt firefox

Firefox 42

Mozilla firefox tieng viet

Tải mozilla firefox

Firefox nightly

Down firefox

Firefox addon

Firefox focus

Tải firefox mới nhất

Idm cc cho firefox

Firefox 50

Tải firefox 51

Firefox developer

Update firefox

Idm cc firefox 40.0.3

Firefox esr

Firefox 64bit

Download firefox 51

Addon firefox

Đổi ngôn ngữ firefox

Mozilla firefox download

Firefox theme

Add on firefox

Download firefox mới nhất

Cài tiếng việt cho firefox

Firefox beta

Avast tren firefox

Firefox 52

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *