Download Rufus Miễn Phí

Download Rufus – Tải Rufus

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Phần mềm Rufus hỗ trợ tạo USB để cài đặt hệ điều hành Windows như cài đặt từ đĩa cài đặt Windows bình thường. Rufus cung cấp cho người dùng các tính năng từ đơn giản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu và khả năng của nhiều đối tượng. Rufus cũng có các chức năng hữu ích như tự động nhận dạng USB, hiển thị thông tin về USB được kết nối.

Giới Thiệu về Rufus

Rufus cung cấp cho người dùng các tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao phù hợp với nhu cầu của họ trong việc định dạng ổ USB và tạo ổ đĩa khởi động nhanh. Nhờ Rufus, việc cài đặt hệ điều hành Windows từ USB trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giải quyết vấn đề khi máy tính bị lỗi hoặc không nhận ra ổ đĩa.

Rufus được đánh giá là một trong những công cụ tạo khởi động USB tốt nhất để cài đặt hệ điều hành hiện nay bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao để phù hợp với hầu hết các cấp độ kỹ năng của người dùng. Phần mềm này rất hữu ích khi bạn muốn tạo USB có thể khởi động từ ISO boot hoặc cần phần sụn khác từ DOS, cách tạo USB boot khá đơn giản, bất kể bạn làm công cụ gì.

Rufus giúp bạn tạo một thiết bị USB có khả năng khởi động cực kỳ hữu ích khi bạn muốn sao lưu, khôi phục và cài đặt Windows. Phần mềm sẽ tự động nhận dạng USB trong máy tính và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thiết bị như tên thiết bị, dung lượng bộ nhớ, định dạng, …

Bạn có thể sử dụng Rufus để tạo USB để cài đặt hệ điều hành Windows 8, cách tạo USB để cài đặt Windows 8 với Rufus khá đơn giản, vui lòng tham khảo phần mẹo của chúng tôi.

Ngay bây giờ, tải xuống rufus để tạo usb boot cho các tác vụ cài đặt hệ điều hành như cài đặt Windows 10 bằng USB hoặc tạo USB boot Windows 7

Ngoài rufus, công cụ usb dvd cũng là một công cụ được nhiều người lựa chọn nhờ tạo usb boot để cài đặt hệ điều hành khá đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 7, Windows 8 và thậm chí là Windows 10. máy tính của tôi. Ưu điểm của công cụ usb dvd là tạo một tệp khởi động với tốc độ cao, hiển thị thông báo “Hoàn thành sao lưu” sau khi hoàn thành, ngoài ra, công cụ usb dvd cũng có hướng dẫn từng bước cụ thể cho người dùng.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo usb boot windows 7 bằng công cụ usb dvd để cài đặt windows 7 trên máy tính của bạn. Rufus có giao diện người dùng đơn giản, thân thiện, hỗ trợ tiếng Việt nên bạn sử dụng khá dễ dàng. Đặc biệt, công cụ này giúp bạn tạo USB có thể khởi động cho mọi phiên bản Windows.

Hiren BootCD cũng là một ứng dụng để tạo USB boot được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng tạo USB boot nhanh chóng.

Đặc biệt, Hiren BootCD cũng tích hợp các công cụ quét và chống vi-rút, khôi phục dữ liệu đã xóa, kiểm tra thông tin và trạng thái hiện tại của ổ cứng. Nếu bạn muốn có một công cụ tạo boot USB đơn giản và nhỏ gọn, Hiren Boot cũng là một lựa chọn phù hợp.

Rufus cũng cung cấp các tùy chọn nâng cao như chọn danh sách ổ cứng USB, thêm bản sửa lỗi cho BIOS cũ, sử dụng MBR của rufus với ID BIOS được chọn. Ưu điểm của Rufus là nhiệm vụ định dạng nhanh, không có lỗi, sử dụng tài nguyên hệ thống thấp.

Các tính năng chính của rufus:

– Tạo cài đặt hệ điều hành USB có thể khởi động
– Tự động nhận dạng USB được kết nối
– Phát hiện lỗi trên thiết bị
– Nhiều tùy chọn nâng nắp
– Thực hiện các nhiệm vụ định dạng nhanh chóng

Từ Khóa Liên Quan Đến Rufus

Rufus

Rufus 2.9

Download rufus

Rufus download

Tai rufus

Phần mềm rufus

Tải rufus

Tạo usb cài win 10 bằng rufus

Tạo usb boot bằng rufus

Rufus usb

Tạo usb cài win 7 bằng rufus

Rufus 3.1

Phần mềm rufus 2.9

Rufus portable

Phần mềm rufus dùng để boot usb

Rufus 2.4

Tạo usb boot uefi với rufus

Rufus 3.5

Rufus mới nhất

Tải rufus 2.9

Rufus 3.4

Hướng dẫn sử dụng rufus

Rufus sewell

Cách sử dụng rufus

Cách tạo usb boot bằng rufus

Rufus 2.18

Rufus 3.3

Usb rufus

Rufus 2.11

Rufus win 10

Download rufus 2.9

Cách dùng rufus

Huong dan su dung rufus

Phan mem rufus

Tao usb boot rufus

Tải rufus mới nhất

Rufus windows 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *