Download UltraISO Premium Full Crack + Serial kèm KEY

UltraISO-full-crack

Tải UltraISO – Download UltraISO Full Crack

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Định dạng ISO là định dạng đang được sử dụng rất phổ biến trên internet hiện nay khi các ổ đĩa CD / DVD ngày càng ít phổ biến hơn. Để mở tệp ở định dạng này, bạn cần tải xuống một phần mềm có tên UltraISO. Thực hiện theo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về UltraISO.

UltraISO là gì?

UltraISO là một phần mềm tạo ổ đĩa ảo phổ biến và dễ sử dụng. Nếu bạn thường tải xuống các trò chơi, phim ảnh, trình cài đặt Windows trên internet, thông thường các tệp sẽ ở định dạng .iso là chính.

Tệp ISO là một tệp sẽ đóng vai trò là bản sao hoàn hảo của CD / DVD. Toàn bộ nội dung của CD / DVD có thể được sao chép hoàn toàn vào tệp ISO, sau đó chỉ cần tải lên internet và tải xuống và sau đó được sử dụng như một CD / DVD thực sự.

Để sử dụng tệp định dạng ISO, bạn cần một phần mềm chuyên dụng và lựa chọn tốt nhất là UltraISO. Phần mềm này cho phép tạo ổ đĩa ảo, tạo tệp hình ảnh từ CD / DVD, tạo tệp ISO từ dữ liệu máy, chuyển đổi định dạng tệp ISO sang các định dạng khác và ngược lại.

Hướng dẫn sử dụng UltraISO

Bạn có thể tải xuống UltraISO tại đây

Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy cài đặt nó như một phần mềm bình thường, sau đó mở nó và theo dõi việc sử dụng UltraISO

Sau khi tải xuống và cài đặt phần mềm, bạn sẽ thấy Ổ đĩa CD như hình bên dưới.

Tiếp theo, mở UltraISO và chọn Tools >Mount to Virtual Drive

Sau đó chọn tệp ISO bạn muốn ghi vào ổ đĩa ảo vừa tạo.

Sau đó bấm vào Mount to UltraISO sao chép nội dung của tệp ISO vào ổ đĩa ảo.

Sau khi Mount hoàn tất, quay lại Máy tính và nhấp vào ổ đĩa ảo để thấy rằng nó đã chứa các tệp Hiren Boot.

Bây giờ bạn có thể sử dụng tệp ISO ổ đĩa ảo mới được gắn như một ổ đĩa máy tính bình thường.

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp gắn tệp ISO mà không cần mở lại UltraISO bằng cách nhấp chuột phải vào tệp ISO, chọn Mount để lái X (X là ký tự ổ đĩa ảo bạn vừa tạo).

UltraISO cho phép bạn tạo các tệp hình ảnh ISO từ một ổ đĩa bình thường để lưu trữ các tệp cài đặt trò chơi, hệ điều hành là dữ liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. UltraISO cũng tích hợp các công cụ để chỉnh sửa dữ liệu ISO, chuyển đổi định dạng hình ảnh đĩa hoặc trích xuất các tệp trên các tệp ISO.

UltraISO đi kèm với giao diện cổ điển, các tính năng được sắp xếp hợp lý, bao gồm các công cụ để tạo, chỉnh sửa, trích xuất hình ảnh đĩa và quản lý cấu trúc của chúng. Quá trình tạo ảnh đĩa nhanh chóng và thông báo cho bạn khi quá trình hoàn tất.

Một menu quan trọng trong cửa sổ chính của UltraISO là menu “Công cụ”, bao gồm nhiều công cụ nhỏ để giúp bạn chuyển đổi, ghi, kiểm tra, xác minh, nén và kiểm tra đĩa. Hình ảnh khởi động có menu riêng cho các tiện ích thiết yếu như “Tạo / ghi đĩa mềm / hình ảnh đĩa” hoặc “Tạo đĩa CD / DVD đa khởi động”.

UltraISO là một giải pháp đơn giản trong việc tạo, chỉnh sửa các tệp hình ảnh ISO

Tải xuống UltraISO cung cấp cho người dùng một giải pháp đơn giản nhưng toàn diện trong việc tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tệp hình ảnh ISO của CD / DVD, định dạng ISO thường được sử dụng trong việc lưu trữ các tệp cài đặt. đặt hàng trò chơi và hệ điều hành.

UltraISO cũng bao gồm các tiện ích để chỉnh sửa trực tiếp tệp hình ảnh ISO và trích xuất các tệp và thư mục có trong đĩa. Với UltraISO, bạn sẽ thấy làm việc với các tệp ISO dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Tạo ổ đĩa ảo, quản lý, chỉnh sửa các tệp ISO … tất cả trong phần mềm UltraISO – một phần mềm đa chức năng và không thể thiếu trên máy tính của bạn.

Với phần mềm tải xuống Ultraliso, người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa các tệp hình ảnh ISO cũng như trích xuất các tệp và thư mục từ CD / DVD và hơn nữa tạo các tệp ISO trực tiếp từ CD / DVD-ROM hoặc từ ổ cứng của người dùng.

Bên cạnh đó, Ultraiso cũng là một phần mềm đọc tệp ISO đã được nhiều người lựa chọn.

Đối với CD \ DVD có khả năng khởi động như Hiren’sBootCD, trình cài đặt Windows, … thì bạn không thể sao chép đĩa vào ổ cứng như bình thường, vì làm như vậy, Booten của Hiren, trình cài đặt Windows, sẽ không thể khởi động được nữa.

Để có thể sao chép Hiren’s BootCD, trình cài đặt Windows, v.v. vào đĩa cứng, chúng ta cần tạo tệp hình ảnh của CD \ DVD đó. Để tạo tệp hình ảnh của CD \ DVD, bạn cần đặt đĩa vào ổ đĩa và chạy UltraISO.

UntralISO hỗ trợ người dùng thêm, chỉnh sửa, xóa, tạo thư mục và đổi tên nội dung trong các tệp ảnh ISO

Ultraliso cung cấp cho người dùng các công cụ để chỉnh sửa các tệp hình ảnh ISO của CD / DVD. Việc xử lý ảnh đĩa trở nên dễ dàng như khi bạn xử lý tệp hoặc thư mục bình thường, có thể sao chép, xóa, chỉnh sửa, … rất nhanh chóng.

Phần mềm cũng giúp bạn tạo CD / DVD có thể khởi động, tạo tệp ISO trực tiếp từ CD / DVD-ROM hoặc từ ổ cứng, trích xuất dữ liệu có trong CD / DVD. Nếu bạn không biết cách tạo một ổ đĩa ảo, sử dụng ultra iso giống như một hướng dẫn chi tiết cho bạn cho công việc này.

Ultraliso giúp người dùng thêm, xóa, tạo thư mục mới, đổi tên nội dung trong các tệp ảnh ISO.

Chương trình hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng hình ảnh CD / DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS … Một tính năng độc đáo khác của tải xuống Ultraiso có khả năng trực tiếp thiết lập các thuộc tính ẩn cho các tệp, thư mục trên ảnh ISO.

Ultraiso cho phép người dùng chỉnh sửa, chuyển đổi tập tin hình ảnh ISO của CD / DVD, tạo CD / DVD có thể khởi động. Dễ dàng tạo tệp ISO từ tài liệu đĩa cứng, hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng ảnh đĩa, tạo các thuộc tính ẩn cho tệp, thư mục hoặc trích xuất tệp và thư mục từ tệp ảnh ISO.

Ultraliso cho phép bạn tạo một đĩa khởi động tất cả trong một

Tải xuống phần mềm Ultraliso cũng cho phép bạn tạo đĩa khởi động tất cả trong một, quản lý tệp hình ảnh CD / DVD hoặc thậm chí tạo ổ đĩa ảo hoặc chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh đĩa. Mở tập tin hình ảnh là một nhấp chuột đơn giản.

Quá trình tạo ảnh đĩa cũng nhanh chóng và thông báo cho người dùng khi công việc hoàn thành. Đồng thời với việc tạo hình ảnh là nén hình ảnh, phần mềm giải nén tệp iso này sẽ giúp bạn tạo các tệp nén an toàn và bảo mật.

UltraISO được coi là một công cụ xử lý toàn diện cho các tệp hình ảnh ISO với các chức năng cơ bản đến nâng cao để bạn tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tệp hình ảnh ISO của CD / DVD. Với UltraISO, người dùng sẽ thấy làm việc với các tệp hình ảnh dễ dàng như làm việc với một thư mục bình thường.

Các tính năng chính của Ultraiso

– Tạo và chỉnh sửa tập tin ảnh ISO

– Tạo CD / DVD khởi động được

– Tạo tập tin ISO trực tiếp từ CD / DVD-ROM

– Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa

– Trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa

– Đặt thuộc tính ẩn cho tệp và thư mục trên ảnh đĩa

Qua bài viết trên, MOBILENET.VN đã chia sẻ với bạn một phần mềm cực kỳ hữu ích cho các tệp định dạng ISO.

Và có thể nói rằng nếu bạn là người dùng máy tính đủ lâu hoặc là người thích tải game, phim và nhạc trên internet, bạn cũng sẽ thấy UltraISO là một phần mềm “huyền thoại” mà không ai có thể bỏ qua mỗi khi tôi nhìn thấy Tập tin ISO.

Từ khóa liên quan đến UltraISO

ultraiso full
download ultraiso
ultraiso full crack
key ultraiso
ultraiso key
tai ultraiso
ultraiso portable
ultraiso crack
crack ultraiso
tải ultraiso
ultraiso download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *